Từ nay đến hết tháng 3/2019, Nissan Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình tri ân khách hàng với mức ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
Piaggio Việt Nam vừa tung ra thị trường 2 phiên bản mới của Vespa Sprint S, Vespa Primavera S và hai lựa chọn màu mới cho phiên bản Vespa Primavera tiêu chuẩn gồm xanh lam và be.
Đã hết tháng Giêng nhưng thị trường ô tô cũ vẫn đìu hiu, nhiều chủ kinh doanh ôm một đống xe lướt từ trước Tết lo ngay ngáy. Có cửa hàng cả tháng Giêng chỉ bán được 1 chiếc xe cũ. Xe nhiều, đẹp, giá giảm nhưng vắng khách.
Xe ô tô cũ hiện là lựa chọn của nhiều khách hàng. Giới buôn xe cũng tận dụng thị hiếu này mà có nhiều chiêu thức tinh vi để nâng giá trị chiếc xe ô tô cũ, nhằm bán xe với giá cao nhất.
Với thông tin sắp tăng lệ phí trước bạ, thị trường xe bán tải (pick up) bắt đầu sôi động. Một số mẫu xe thiếu hàng, đang bị làm giá. Tuy nhiên, đó chỉ là số ít, hầu hết các mẫu xe đều không tăng giá.
Honda Civic 2019 sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam vào tháng 4 tới với 3 phiên bản RS, G và E cùng 5 tùy chọn màu sơn. Giá bán hiện chưa được Honda Việt Nam công bố.
Từ 10/4/2019, lệ phí trước bạ với xe bán tải, xe Van sẽ tăng từ 2% lên 6-9%, kéo theo chi phí mua xe của người dùng tăng lên, dẫn đến lợi thế không còn như trước đây.
Đối thủ Mercedes-Benz GLE và BMW X6, Audi Q8 chốt giá bán tại Malaysia từ 727.900 RM, tương đương khoảng 4,14 tỷ đồng. Mẫu SUV hạng sang này cũng đang được người tiêu dùng trong nước mong ngóng.
Mercedes-Benz tiếp tục giới thiệu các dòng sản phẩm mới trước thềm triển lãm Geneva Motor Show 2019. Và bây giờ là mẫu GLC 2020 với những nâng cấp ở hệ truyền động và thông tin giải trí.
Khách hàng tại châu Âu sẽ là những người đầu tiên sở hữu Mercedes-Benz CLA 2019 vào tháng 5 tới.
Xe làm lại sau tai nạn, xe đang trả góp, chiếm đoạt tiền đặt cọc là những mánh lới dân buôn ôtô cũ hay áp dụng.
Jaguar XE mới mang đến thiết kế ngoại thất được nâng cấp, nội thất hoàn toàn mới và những công nghệ vượt trội.