HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1478 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Điểm tin trong nước nổi bật tuần 4 tháng 7 Điểm tin trong nước nổi bật tuần 4 tháng 7

Autopress - Giá xăng giảm, hàng loạt siêu phẩm đình đám như McLaren 570S, Lamborghini Aventador SV lần lượt được thông quan và về các showroom xe sang tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, những thông tin mới nhất về Tuần lễ mô tô Phân khối lớn sắp được diễn ra tại Đà Nẵng cũng làm nhiều người đam mê dòng xe Phân khối lớn không khỏi háo hức. Hãy cùng Autopress điểm lại những tin chính trong nước trong tuần qua nhé.

Hàng loạt quốc gia điều tra Volkswagen vì bê bối lịch sử Hàng loạt quốc gia điều tra Volkswagen vì bê bối lịch sử

Ngày 30-9, lãnh đạo tập đoàn xe hơi Đức Volkswagen khẳng định các quan chức và nhân viên của hãng nhúng tay vào vụ che giấu ô nhiễm đã “phạm luật hình sự” và phải trả giá.

Chủ xe sang bị cháy sẽ được bồi thường trọn vẹn Chủ xe sang bị cháy sẽ được bồi thường trọn vẹn

Autopress- Theo các chuyên gia, chủ những ôtô bị thiêu rụi trong đám cháy gara ở trung tâm Sài Gòn được bồi thường trong mọi trường hợp, kể cả có hay không bảo hiểm cháy nổ. 

Cơ hội trải nghiệm xe Volkswagen tại Vũng Tàu vào cuối tuần Cơ hội trải nghiệm xe Volkswagen tại Vũng Tàu vào cuối tuần

Autopress - Công ty ô Tô Thế Giới (World Auto) sẽ mang hai mẫu xe Polo sedan và hatchback đến thành phố biển Vũng Tàu vào cuối tuần (29/11/2015) để những ai đang quan tâm đến thương hiệu xe Đức này được trải nghiệm thực tế sau tay lái

Đến bao giờ mới có ôtô chất lượng và giá rẻ tại Việt Nam Đến bao giờ mới có ôtô chất lượng và giá rẻ tại Việt Nam

Người tiêu dùng đang phải chịu một nghịch lý về giá xe hơi, mua một chiếc ở Việt Nam bằng 3 chiếc ở nước bạn.

Trưng bày Honda Odyssey và Accord 2016 tại TP. Hồ Chí Minh Trưng bày Honda Odyssey và Accord 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

Autopress- Trong tháng 9/2016, Honda Odyssey và Honda Accord 2016 sẽ lần lượt được trưng bày tại các trung tâm thương mại lớn và sôi động tại TP. Hồ Chí Minh.

Quỹ Toyota VN kết hợp với Ủy ban ATGTQG trao tặng xe Hilux cho các tỉnh miền núi phía Bắc Quỹ Toyota VN kết hợp với Ủy ban ATGTQG trao tặng xe Hilux cho các tỉnh miền núi phía Bắc

Vừa qua, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao vthông Quốc gia (ATGTQG) tổ chức Lễ trao tặng xe Toyota Hilux cho 3 tỉnh miền núi phía Bắc.

Danh sách về những hãng sản xuất xe tốt nhất Danh sách về những hãng sản xuất xe tốt nhất

Autopress- Vừa qua, một danh sách về những hãng sản xuất xe tốt nhất đã được tạp chí nổi tiếng- Consumer Reports đưa ra. Danh sách đưa ra dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó, hai hãng xe lớn như Honda và Toyota lại không nằm ở vị trí đầu.

Daimler Trucks Châu Á trình làng FUSO eCanter thế hệ mới tại IAA 2016 Daimler Trucks Châu Á trình làng FUSO eCanter thế hệ mới tại IAA 2016

Daimler Trucks Châu Á (DTA) trình làng xe tải nhẹ chạy điện mới FUSO eCanter tại IAA 2016 (Internationale Automobil - Ausstellung 2016) – Triển lãm quốc tế xe thương mại lớn nhất thế giới diễn tại Hannover, Đức kéo dài từ ngày 22 - 29/9.

Trường Hải triệu hồi 4.800 xe Mazda2 sửa lỗi cá vàng Trường Hải triệu hồi 4.800 xe Mazda2 sửa lỗi cá vàng

Từ ngày 28/11 tới Thaco sẽ triệu hồi 4.809 xe Mazda2 tại Việt Nam để khắc phục lỗi "check engine" như trên đàn anh Mazda3 trước đó. 

Những mẹo khắc phục khi bị thủng lốp giữa đường Những mẹo khắc phục khi bị thủng lốp giữa đường

Khi di chuyển trên đường bằng xe ôtô ta nên tự trang bị riêng cho xe mình những dụng cụ cần thiết như cao su non, dùi nhọn và bơm điện để có thể tự vá xe khi bị thủng.

Điểm tin trong nước nổi bật tuần 3 tháng 8 Điểm tin trong nước nổi bật tuần 3 tháng 8

Autopress - Tuần vừa qua, Kawasaki và Harley Davision đã tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn cho các dòng xe của mình. Bên cạnh đó, giá xăng cũng đã được điều chỉnh và mẫu xe SUV đầu tiên của Maserati - Levante - cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các tin tức nổi bật trong tuần qua.

Thoát