HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1474 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Đầu năm, điểm danh lính mới sẽ ra mắt Đầu năm, điểm danh lính mới sẽ ra mắt

Toyota Camry, Mazda2, Hyundai iX25... là những dòng xe mới sẽ ra mắt thị trường xe Việt sau Tết.

Lộ diện xe thể thao 3 cửa Hyundai i20 Coupe Lộ diện xe thể thao 3 cửa Hyundai i20 Coupe

Đây là một mẫu hatchback 5 cửa xuất hiện ở Paris Motor Show vào tháng 10. và giờ hãng xe Hàn Quốc đã quyết định mở rộng dòng xe i20 với một phiên bản 3 cửa có diện mạo lôi cuốn hơn nhờ việc thiết kế lại các trụ xe mang phong cách thể thao năng động.

Tăng thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô dung tích lớn Tăng thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô dung tích lớn

Từ ngày 1-7-2016, thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xe hơi có công suất 2.0-3.0 dự kiến là 60% và dòng xe có dung tích từ 3.0 trở lên cũng sẽ tăng lên 75%. 

Hình ảnh Hyundai Elantra (Avante) 2016 đã được chính thức công bố tại Hàn Quốc Hình ảnh Hyundai Elantra (Avante) 2016 đã được chính thức công bố tại Hàn Quốc

Hyundai Elantra 2016 (có tên tại Hàn Quốc là Avante) là mẫu sedan trong phân khúc hạng C vừa được công bố thông tin chính thức và những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe.

Mua xe nhỏ liệu phí Mua xe nhỏ liệu phí "nuôi" có "nhỏ" hay không?

Tại Việt Nam, khi mua sở hữu chiếc xe ôtô giá rẻ, nhưng bạn vẫn phải tiêu tốn nhiều khoản tiền khác nhau phải chi trả để nuôi chiếc xe mình hàng tháng.

10 mẫu xe được người Mỹ dùng trong thời gian lâu nhất 10 mẫu xe được người Mỹ dùng trong thời gian lâu nhất

Autopress​ - Trong top 10 do iSeeCars.com đưa ra, có đến 5 mẫu xe Toyota, 3 Honda, 1 Lexus và 1 Subaru, tất cả đều đến từ các hãng ô tô Nhật Bản.

Hyundai Accent 2015 có giá sau thuế từ 551 triệu Hyundai Accent 2015 có giá sau thuế từ 551 triệu

Mẫu xe hạng B Accent Blue 2015 của Hyundai đã bắt đầu được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản sedan và hatchback, giá sau thuế từ 551,2 triệu đồng.

Ô tô tự chế giá 60 triệu lăn bánh ở Hà Nội Ô tô tự chế giá 60 triệu lăn bánh ở Hà Nội

Chiếc ôtô tự chế của anh Nguyễn Hoành ở Hoài Đức (Hà Nội) mang ý tưởng về một chiếc siêu xe thể thao với rất nhiều phụ tùng “đồng nát” được bắt gặp trên đường du Xuân.

Mua xe cũ, được gì và mất gì? Mua xe cũ, được gì và mất gì?

Mua xe cũ là một trong những xu hướng đang phát triển rất nhanh ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng một chiếc xe có thể đi lại, che nắng che mưa bắt đầu trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Ô tô quyết không giảm giá: Dân buôn xe ăn dày Ô tô quyết không giảm giá: Dân buôn xe ăn dày

Autopress - Vào thời điểm 1/7/2016, chắc chắn giá xe ô tô cỡ nhỏ sẽ giảm, nhưng đó là giá bán buôn cho các đại lý. Còn đại lý có giảm giá xuống nữa hay giữ nguyên giá bán như hiện nay còn tùy thuộc vào thị trường. Nhưng, khả năng giảm giá là rất ít.

Thoát