HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

150 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor liên doanh  mở rộng sản xuất tại Việt Nam Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor liên doanh mở rộng sản xuất tại Việt Nam

Tập đoàn Thành Công đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác cùng Tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc trong việc liên doanh, mở rộng sản xuất lắp ráp xe du lịch Hyundai tại Việt Nam.

Khuyến mãi: Mua xe Hyundai vi vu chào hè JeJu Khuyến mãi: Mua xe Hyundai vi vu chào hè JeJu

Từ ngày 01-30/6, Hyundai Thành Công sẽ tặng một chuyến du lịch 2 người tại JeJu, Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua Hyundai Avante và Hyundai Elantra.

Người đẹp Thúy Nga khoe sắc xuân cùng Hyundai Elantra Người đẹp Thúy Nga khoe sắc xuân cùng Hyundai Elantra

Với bộ váy rực rỡ, người đẹp Thúy Nga cùng Hyundai Elantra 2016 mang lại một không khí tươi vui trước thềm Giáng sinh và năm mới.

Ngoài công nghệ, Chevrolet Cruze 2016 còn gì hấp dẫn khách hàng? Ngoài công nghệ, Chevrolet Cruze 2016 còn gì hấp dẫn khách hàng?

Autopress - Chevrolet Cruze tại Việt Nam được người dùng biết đến như một mẫu xe có giá cạnh tranh, chi phí vận hành vừa phải nhưng chất lượng thường không được đánh giá cao như các đối thủ.

Hình ảnh Hyundai Elantra (Avante) 2016 đã được chính thức công bố tại Hàn Quốc Hình ảnh Hyundai Elantra (Avante) 2016 đã được chính thức công bố tại Hàn Quốc

Hyundai Elantra 2016 (có tên tại Hàn Quốc là Avante) là mẫu sedan trong phân khúc hạng C vừa được công bố thông tin chính thức và những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe.

10 mẫu xe được người Mỹ dùng trong thời gian lâu nhất 10 mẫu xe được người Mỹ dùng trong thời gian lâu nhất

Autopress​ - Trong top 10 do iSeeCars.com đưa ra, có đến 5 mẫu xe Toyota, 3 Honda, 1 Lexus và 1 Subaru, tất cả đều đến từ các hãng ô tô Nhật Bản.

Thoát