Ảutopress - Nhiều tài xế ra đường là không cần biết, như thể đường ta ta cứ đi. Nếu tham gia giao thông kiểu như vậy dễ gây ức chế cho người khác.
Một hình ảnh hiếm hoi của Toyota Hilux 2016 được đăng tải trên một blog về ô tô đã tiết lộ phần nào thiết kế của chiếc Hilux thế hệ mới.
Autopress- Consumer Reports đã dựa trên ý kiến của 230.000 khách hàng để lập ra danh sách những mẫu xe ô tô gây thất vọng, từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi chọn mua xe ô tô.
Autopress - Hãng xe Pháp thẩm định kỹ khách hàng trước khi "gả bán" siêu xe mới giá 2,6 triệu USD.
Autopress - Chiếc Aston Martin DB9 được một đại gia trong ngành cà phê sơn lại thành màu đen trắng, đồng phong cách với hàng chục chiếc khác nằm trong bộ sưu tập của mình.
Autopress - Thaco Mazda đã chính thức giới thiệu mẫu xe Crossover cỡ nhỏ mang tên CX-3 với động cơ xăng 2.0 lít
Câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam (GRC Việt Nam) đã tổ chức hoạt động kỉ niệm sinh nhật CLB tròn 2 tuổi tại Ninh Bình với sự tham dự của gần 100 thành viên chủ chốt và xe Grand i10.
Autopress - Mercedes-Benz Việt Nam vừa đạt được kết quả kinh doanh sáu tháng đầu năm tốt nhất từ trước đến nay với 1.522 chiếc xe chuyển đến khách hàng, tăng trưởng 37,6% so với cùng kì năm ngoái. Sự bứt tốc mạnh mẽ này đã giúp thị phần của thương hiệu “ngôi sao ba cánh” trong phân khúc xe sang tăng từ 54% đến 72%.
Autopress - Có cần tắt máy khi đổ xăng hay đổ xăng vào thời điểm nào, có nên đổ đầy hay không là những kiến thức ít tài xế hiểu rõ.
Autopress - Hôm 26/8, bộ đôi Lamborghini Gallardo SE và Porsche 911 Carrera S 2006 xuất hiện tại một garage ở TP HCM.
Thu nhập bao nhiêu thì có thể yên tâm mua ô tô? Chi phí “sêm sêm” để “nuôi” một chiếc xe có tốn kém lắm không? Đó là những câu hỏi mà không ít người băn khoăn trước khi quyết định tậu xế hộp.
Xe mới bán ra kiểu gì cũng bị làm giá, đó là chuyện đã diễn ra trên thị trường xe máy Việt Nam nhiều năm nay, liên tục lặp đi lặp lại kể cả khi thị trường ảm đạm, sức mua kém.