Theo số liệu của các cơ quan chức năng, cả nước hiện có khoảng 40 triệu xe máy đang lưu hành. Trong đó, Hà Nội có gần 5 triệu xe và TP.HCM trên 6 triệu xe. Tính bình quân, tại Hà Nội có 600 xe/1.000 dân, còn TP.HCM là 750 xe/1.000 dân. Đây là tỷ lệ lớn nhất thế giới.
Trong tháng 10 năm 2016, tổng doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota đạt 5.532 xe, tăng trưởng 27% so với cùng kỳ năm ngoái, và đạt doanh số bán kỷ lục từ trước đến nay.
Autopress- Ngày 24/4, UBND tỉnh Quảng Nam và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức Lễ khởi công Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải mở rộng và 2 tuyến đường nối từ Cảng Tam Hiệp đến đường Cao tốc và Khu công nghiệp với quy mô đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng.
Hai mẫu xe sang vừa xuất hiện tại Việt Nam là Audi A4 và Mercedes GLC có mức tăng trưởng rất mạnh tại thị trường châu Âu.
Autopress - Với những đặc tính nổi bật, những mẫu xế hộp này có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng ngay sau khi được cầm lái.
Côn trước phanh sau hay ngược lại, số sàn tiết kiệm xăng hơn số tự động hay không là vấn đề người đi xe số sàn thắc mắc.
Autopress - Ford Explorer là 'tân binh' vừa mới gia nhập thị trường Việt cách đây không lâu. Tuy vậy nhưng đây được xem là một đối thủ đáng gờm với tay 'lão luyện' trong cùng phân khúc - Toyota Prado.
Autopress- Vào ngày 8/1/2016 tại Hà Nội, Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia phối hợp với Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức "Lễ ký kết Chương trình phối hợp bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2016 - 2018”
Những chiếc ôtô đã qua sử dụng như Kia Morning Van 2012, Chevrolet Spark Van 2011… là một gợi ý không tồi cho những người muốn sở hữu chiếc xế hộp nhưng eo hẹp về tài chính.
Trong khi cộng đồng mạng đã từng trầm trồ trước văn hóa sang đường của người Nhật, hay trước câu chuyện cậu bé lớp 2 khoanh tay xin lỗi taxi, thì ít ai biết rằng, văn hóa giao thông của người Việt Nam đã từng vô cùng khác…
Autopress - Nhân dịp đầu hè 2015, Renault Việt Nam mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt ”Chào hè cùng Renault” khi mua mẫu xe Koleos, Latitude.
Autopress- Sau khi ra mắt mẫu xe mới nhằm đáp ứng thị hiếu người dùng, Ford đã và đang chuẩn bị cho ra mắt thêm mẫu xe Kuga (Escape 2016) với hàng loạt các thay đổi như kiểu dáng, động cơ diesel siêu tiết kiệm và hệ thống điểu khiển bằng giọng nói.