HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2790 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Toyota C-HR sẽ được sản xuất và bán vào năm 2016 Toyota C-HR sẽ được sản xuất và bán vào năm 2016

Toyota C-HR sau khi được trình làng mẫu concept tại Frankfurt Motor Show 2015, và Toyota sẽ chính thức giới thiệu phiên bản sản xuất với tên Auris Cross trong triển lãm Geneva 2016.

Những mẫu ôtô 100 triệu phổ biến nhất tại Việt Nam Những mẫu ôtô 100 triệu phổ biến nhất tại Việt Nam

Autopress - Che mưa nắng, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông thì rõ ràng xe hơi là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, với số tiền ít ỏi này, việc mua được chiếc 4 bánh vận hành ổn định là điều không dễ dàng. Nếu vẫn "quyết" mua xe ở tầm tiền này, để sẵn sàng cho những tình huống hỏng bất chợt, người dùng nên có chút ít kiến thức về xe. Dưới đây là một số mẫu xe được nhiều độc giả cân nhắc trong tầm tiền trên dưới 100 triệu.

[VIMS 2016] Nội thất Porsche Panarema thế hệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam [VIMS 2016] Nội thất Porsche Panarema thế hệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Autopress - Thế hệ thứ hai của dòng xe Panamera đang vươn lên trở thành một biểu tượng hiệu suất mạnh mẽ cho dòng xe sang. 

Hội Hội "siêu xe" VietNam Team khởi động hành trình “Đón xuân xuyên Quốc gia”

Sáng nay, hội "siêu xe" VietNam Team vừa tổ chức buổi offline ra mắt thành viên mới và thông báo khởi động hành trình “Đón xuân xuyên Quốc gia” dành cho tất cả thành viên tham gia.

Đề xuất thí điểm xe phân khối lớn chạy vào cao tốc Đề xuất thí điểm xe phân khối lớn chạy vào cao tốc

Autopress- Theo Báo Giao Thông, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã đề xuất thí điểm cho xe mô tô từ 175 phân khối trở lên được chạy vào 3 tuyến cao tốc gồm Hà Nội – Lào Cai, TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và Sài Gòn - Trung Lương.

Hình ảnh chi tiết Jaguar XE 2015 hạng sang đầu tiên có mặt tại Việt Nam (P1) Hình ảnh chi tiết Jaguar XE 2015 hạng sang đầu tiên có mặt tại Việt Nam (P1)

Jaguar XE 2015 là mẫu sedan thể thao hạng sang sẽ được ra mắt chính thức trong thời gian tới trong triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 10 tới tại Hà Nội.

Cận cảnh BMW 7- Series 2016 giá từ 4 tỷ đồng tại Việt Nam Cận cảnh BMW 7- Series 2016 giá từ 4 tỷ đồng tại Việt Nam

Hôm qua, Euro Auto đã chính thức ra mắt chiếc sedan sang trọng và đẳng cấp nhất của mình tại Việt Nam là dòng xe 7-Series phiên bản 2016. Mẫu xe BMW 740Li ra mắt lần này sẽ có giá bán hơn 4 tỷ đồng và sẽ được cung cấp chính xác cho khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp.

Phản hồi từ Thaco về lỗi cá vàng trên Mazda 3 Phản hồi từ Thaco về lỗi cá vàng trên Mazda 3

Autopress- Trong thời gian gần đây, một số xe Mazda3 động cơ 1.5L được khách hàng phản ánh mắc hiện tượng sáng đèn báo kiểm tra động cơ. Hãng xe đã nhanh chóng liên lạc và phối hợp cùng tập đoàn Mazda kiểm tra và tìm nguyên nhân. Dự kiến trong quý I/2016, tập đoàn Mazda sẽ có câu trả lời chính thức

Hội thảo quốc gia về an toàn giao thông Hội thảo quốc gia về an toàn giao thông

Autopress- Cuối tuần qua tại Cần Thơ, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo với sự hỗ trợ của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia (ATGTQG), tổ chức Hội thảo cấp quốc gia về đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học dành cho giáo viên.

Cận cảnh SUV hạng sang Levante đầu tiên tại Việt Nam Cận cảnh SUV hạng sang Levante đầu tiên tại Việt Nam

Autopress - Maserati đánh dấu trang sử mới của hãng khi bước vào cuộc chiến trên thị trường SUV thể thao hạng sang bằng chiếc Levante.

Những mẫu xe đáng chờ đợi tại triển lãm xe nhập Việt Nam Những mẫu xe đáng chờ đợi tại triển lãm xe nhập Việt Nam

Autopress - Với 150 mẫu xe, trong đó có những cái tên lần đầu xuất hiện, triển lãm VIMS 2016 là nơi các hãng công bố những dòng xe chiến lược như Renault Talisman, Nissan X-Trail...

[VIMS 2016] Mercedes-Benz tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 [VIMS 2016] Mercedes-Benz tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016

Ngay lần đầu tiên tham dự, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã gây ấn tượng mạnh khi trưng bày tổng cộng 11 mẫu xe mới, trong đó có 5 mẫu xe thể thao 2 cửa, E-Class thế hệ mới và CLA phiên bản nâng cấp.

Thoát