HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Cặp xe Rolls-Royce độc nhất Việt Nam cùng nhau khoe dáng Cặp xe Rolls-Royce độc nhất Việt Nam cùng nhau khoe dáng

Rolls-Royce Silver Spirit 1982 Mark I của chủ tịch công ty Regal Motors Car (phân phối Rolls-Royce chính hãng) và chiếc Ghost mạ vàng Golden Ghost cùng được trưng bày tại Hà Nội.

Chi tiết BMW 730Li hoàn toàn mới tại Việt Nam Chi tiết BMW 730Li hoàn toàn mới tại Việt Nam

Autopress-  Nối tiếp sau thành công vượt mong đợi của phiên bản 740Li được ra mắt từ cuối năm 2015. Hôm nay, Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam, đã chính thức giới thiệu phiên bản BMW 730Li hoàn toàn mới đến thị trường Việt Nam.

Khám phá xe cực khủng của các nguyên thủ quốc gia Khám phá xe cực khủng của các nguyên thủ quốc gia

Mỗi quốc gia đều trang bị "siêu xe" để hộ tống các vị lãnh đạo quan trọng của mình. Những chiếc xe này hầu hết đều thuộc hàng "khủng" với những chức năng đặc biệt, an toàn tuyệt đối và không kém phần sang trọng.

Audi Q2 và Audi A5 Coupe giành chiến thắng tại Golden Steering Wheel Audi Q2 và Audi A5 Coupe giành chiến thắng tại Golden Steering Wheel

Audi Q2 và the Audi A5 Coupé đều vinh dự nhận giải tại Golden Steering Wheel Awards 2016. Hãng xe sang trọng đến từ Ingolstadt đã dành chiến thắng ở cả hai mẫu xe “Xe SUV Compact” và “Xe thể thao”. 

Mercedes-Benz ký hợp đồng cung cấp 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại Giao Mercedes-Benz ký hợp đồng cung cấp 25 xe S-Class cho Bộ Ngoại Giao

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức trở thành đối tác cung cấp phương tiện vận chuyển Lễ tân Nhà nước thông qua một hợp đồng được ký kết giữa đại diện cao cấp Bộ Ngoại giao và MBV.

Thoát