HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

411 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ford chiếm 60% thị phần phân khúc xe bán tải Ford chiếm 60% thị phần phân khúc xe bán tải

Trong năm 2021, Ford đạt doanh số 23,700 xe, dẫn đầu trong phân khúc bán tải với khoảng 60% thị phần và chiếm 40% thị phần phân khúc SUV hạng trung.

Ranger For Her 2021 - Cuộc Đối Thoại Với Người Phụ Nữ Hiện Đại Ranger For Her 2021 - Cuộc Đối Thoại Với Người Phụ Nữ Hiện Đại

Tiếp tục hành trình đưa Ford Ranger tới gần hơn với những người phụ nữ hiện đại, Ranger for Her 2021 quay trở lại với một góc nhìn rất mới - nơi Ranger không chỉ là một biểu tượng cho phong cách sống của những người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính mà còn là bạn đồng hành dung dị, thân thiết và đáng tin cậy trong cuộc sống đời thường.

Ford Everest thế hệ mới lộ diện hình ảnh chạy thử tại Thái Lan Ford Everest thế hệ mới lộ diện hình ảnh chạy thử tại Thái Lan

Sau khi mẫu Ford Ranger thế hệ mới chính thức xuất hiện vào tháng trước, giờ đến đến lượt mẫu SUV cùng sử dụng chung khung gầm với mẫu bán tải này đã chính thức xuất hiện.

Top 10 xe bán chạy tháng 11/2021: Toyota Corolla Cross gây bất ngờ lớn Top 10 xe bán chạy tháng 11/2021: Toyota Corolla Cross gây bất ngờ lớn

Bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 11/2021 tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng tốt của toàn thị trường, Toyota Corolla Cross đã gây bất ngờ khi bán ra hơn 3.300 xe đứng đầu toàn thị trường tháng 11.

Volkswagen hé lộ thế hệ mới của Amarok sẽ ra mắt vào năm 2022 Volkswagen hé lộ thế hệ mới của Amarok sẽ ra mắt vào năm 2022

Volkswagen công bố sẽ trình làng dòng xe Amarok thế hệ mới vào năm sau, cùng với thông tin này hàng đã hé lộ những hình ảnh chính thức của tân binh này.

Ford Ranger có thêm bản Wildtrak Sport Special Edition Ford Ranger có thêm bản Wildtrak Sport Special Edition

Ford vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt bố Ranger Wildtrak Sport Special Edition tại Petaling Jaya kèm giá bán từ 158.388 RM, tương đương khoảng .

Ford Ranger Raptor sẽ ra mắt vào tháng 02/2022 Ford Ranger Raptor sẽ ra mắt vào tháng 02/2022

Vào cuối buổi livestream giới thiệu mẫu Ranger thế hệ mới tới người dùng toàn cầu, một hình ảnh xuất hiện trong giây lát trên màn hình kèm mã QR code, người dùng sẽ được xem một đoạn video giới thiệu về Ranger Raptor mới được chia sẻ trên trang web Ford Australia.

Chi tiết Ford Ranger Wildtrak 2022 Chi tiết Ford Ranger Wildtrak 2022

Ford Ranger 2022 sẽ có mặt tại thị trường quốc tế vào tháng 4/2022 và sẽ được phân phối với 3 ba phiên bản XLT, Sport và Wildtrak.

Ford Ranger 2022 chính thức ra mắt toàn cầu Ford Ranger 2022 chính thức ra mắt toàn cầu

Ford Ranger thế hệ mới đã chính thức ra mắt toàn cầu bằng hình thức trực tuyến. Ở thế hệ mới, Ranger tiếp tục được phát triển bởi Ford Australia với hàng loạt cải tiến mới.

Toyota GR Hilux phiên bản đặc biệt dành cho giải đua Dakar Rally Toyota GR Hilux phiên bản đặc biệt dành cho giải đua Dakar Rally

Toyota vào cuối tuần trước đã chính thức xác nhận tham dự giải đua Dakar Rally 2022 với một thành viên mới vô cùng đặc biệt: Toyota GR Hilux.

Toyota Hilux giành danh hiệu Bán tải quốc tế của năm 2022 Toyota Hilux giành danh hiệu Bán tải quốc tế của năm 2022

Danh hiệu Bán tải quốc tế của năm lần thứ 6 vừa được trao tặng cho Toyota Hilux sau khi vượt qua 2 đối thủ là Isuzu D-Max và Jeep Gladiator.

Ford Ranger và Everest tiếp tục lộ diện loạt đồ chơi off-road Ford Ranger và Everest tiếp tục lộ diện loạt đồ chơi off-road

Những thông tin về 2 dự án Ranger Raptor và Everest liên tục xuất hiện "nhỏ giọt" từ đầu 2021

Thoát