HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

411 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Những mẫu xe sẽ được chào sân thị trường Việt trong tháng 8 Những mẫu xe sẽ được chào sân thị trường Việt trong tháng 8

Trong tháng 8, thị trường ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục sôi động với hàng loạt mẫu xe mới sẽ xuất hiện.

Lộ thông số Ford Ranger 2023 tại Việt Nam Lộ thông số Ford Ranger 2023 tại Việt Nam

Thông tin được tiết lộ trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, Ford Ranger 2023 sẽ có 9 phiên bản tại Việt Nam, trong đó có 3 bản dẫn động 2 cầu và 1 bản dẫn động 1 cầu.

Toyota Hilux thêm bản Rouge mới, đấu Ford Ranger Wildtrak Toyota Hilux thêm bản Rouge mới, đấu Ford Ranger Wildtrak

Không chỉ sở hữu bộ widebody hầm hố và gầm đôn cao hơn, Toyota Hilux Rouge còn nhận được một số nâng cấp về hệ thống treo.

Volkswagen Amarok 2023 chính thức ra mắt, dùng chung nền tảng với Ford Ranger Volkswagen Amarok 2023 chính thức ra mắt, dùng chung nền tảng với Ford Ranger

Sau một thời gian dài liên tục được hé lộ, mẫu bán tải hạng trung Volkswagen Amarok thế hệ thứ 2 đã được ra mắt và dựa trên nền tảng của Ford Ranger.

Lộ ảnh nội thất Ford Ranger Wildtrak 2022 phiên bản thị trường Việt Lộ ảnh nội thất Ford Ranger Wildtrak 2022 phiên bản thị trường Việt

Ảnh nội thất vừa rò rỉ cho thấy, Ford Ranger Wildtrak 2022 phiên bản dành cho thị trường Việt có rất nhiều trang bị “khủng”, tương tự bản dành cho Thái Lan.

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 5/2022: Toyota Vios bỏ xa các đối thủ với hơn 3.800 xe bán ra Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 5/2022: Toyota Vios bỏ xa các đối thủ với hơn 3.800 xe bán ra

Theo số liệu từ Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô tại Việt Nam (VAMA) trong tháng 5/2022, toàn thị trường tiêu thụ 43.816 xe, chỉ tăng nhẹ 3,4% so với tháng Tư; trong số này có 35.210 xe du lịch, tăng 5%.

Tổng Giám đốc Ford Việt Nam: 2022 Ford sẽ thay đổi toàn diện Tổng Giám đốc Ford Việt Nam: 2022 Ford sẽ thay đổi toàn diện

Năm 2022 là năm đặc biệt quan trọng trong lịch sử của Ford Việt Nam. Sau dịch bệnh khó khăn, Ford khởi động hàng loạt kế hoạch cải tổ toàn diện từ nhân sự, sản phẩm, định hướng thương hiệu Ford+ mới. Cho ra mắt tới 5 mẫu xe mới trong năm, hoàn thiện hình ảnh khách hàng và nhiều thay đổi mới mẻ khác… Những chia sẻ của ông Ruchik Shah, Tổng giám đốc mới của Ford Việt Nam với Autopress.vn sẽ hé lộ thêm nhiều điều về Ford trong thời gian tới.

Những mẫu xe “hot” sẽ được ra mắt thị trường Việt trong tháng 6 Những mẫu xe “hot” sẽ được ra mắt thị trường Việt trong tháng 6

Trong tháng 6/2022 thị trường ô tô Việt sẽ đón nhận thêm những mẫu xe “hot” như: Mitsubishi Xpander, Honda HR-V, Nissan Kicks, Kia Sportage, Ford Ranger….. đây đều là những mẫu xe nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Nissan Navara sẽ được trang bị động cơ mới tại Việt Nam Nissan Navara sẽ được trang bị động cơ mới tại Việt Nam

Vừa mới được nâng cấp lên thế hệ mới vào tháng 5/2021, Nissan Navara 2022 lại chuẩn bị đón phiên bản mới tại Việt Nam, xe đã bắt đầu được đưa về các đại lý.

Ford Ranger 2023 lộ diện hình ảnh hoàn chỉnh của phiên bản Wildtrak và XLS Ford Ranger 2023 lộ diện hình ảnh hoàn chỉnh của phiên bản Wildtrak và XLS

Hình ảnh mới về Ford Ranger 2023 tại Việt Nam tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội. Lần này, xe nằm trong khuôn viên nhà máy Ford Hải Dương và không dán lớp nguỵ trang.

Ford cấp chứng chỉ QVM cho xe hoán cải tại Việt Nam Ford cấp chứng chỉ QVM cho xe hoán cải tại Việt Nam

Nhằm giúp Doanh nghiệp hoán cải xe tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế, an toàn và chất lượng khi hoán cải trên nền xe của nhà sản xuất, Ford Motor xây dựng quy trình và hỗ trợ những nhà hoán cải xe theo quy chuẩn trên bằng việc cung cấp chứng chỉ Qualified Vehicle Modifier (QVM).

Ford Ranger thế hệ mới bị loại bỏ hộp số sàn sau 40 năm Ford Ranger thế hệ mới bị loại bỏ hộp số sàn sau 40 năm

Ford Ranger thế hệ mới tại Úc đã bị loại bỏ hộp số sàn sau 40 năm xuất hiện, trong khi thị trường Thái Lan vẫn được giữ lại trang bị này.

Thoát