HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

100 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ford Mustang Mach-E vượt Mustang về sản lượng xuất xưởng Ford Mustang Mach-E vượt Mustang về sản lượng xuất xưởng

Ford vừa đạt được một cột mốc mới khi sản lượng của Mustang Mach-E đã lần đầu tiên vượt qua mẫu xe mang tính biểu tượng, Mustang.

Ô tô sang, bình dân mất giá như thế nào sau 1 năm sử dụng? Ô tô sang, bình dân mất giá như thế nào sau 1 năm sử dụng?

Trung bình xe ô tô cũ 1 năm sử dụng mất giá 17% so với mua mới. Tuy nhiên, mức chênh lệch thấp nhất chỉ 2,1% trong khi mức cao nhất lên tới 36,4%.

Ford Ranger 2021 có thêm bản thể thao MS-RT Ford Ranger 2021 có thêm bản thể thao MS-RT

Ford kế hợp với MS-RT ra mắt Ranger MS-RT phiên bản thể thao với ngoại hình độc đáo, khả năng vận hành mạnh mẽ, với giá bán 20.710 USD (khoảng 477 triệu đồng).

Ford và Hyundai giành nhiều giải thưởng Xe của Năm tại Bắc Mỹ Ford và Hyundai giành nhiều giải thưởng Xe của Năm tại Bắc Mỹ

Danh hiệu “Xe của Năm 2021” tại Bắc Mỹ (NACTOY) đã xướng tên Hyundai và Ford đáng quan tâm mẫu Hyundai Elantra lần thứ hai giành được danh hiệu uy tín này.

Evoltis 2022 - crossover chạy điện đầu tiên của Subaru Evoltis 2022 - crossover chạy điện đầu tiên của Subaru

Subaru sắp giới thiệu mẫu crossover chạy hoàn toàn bằng điện có tên Evoltis hợp tác phát triển cùng Toyota.

Ford Mustang Mach 1 trở lại, chính thức bán ra vào đầu năm sau Ford Mustang Mach 1 trở lại, chính thức bán ra vào đầu năm sau

Ford Authority xác nhận Mustang Mach 1 2021 sẽ được bán ra trên toàn cầu dưới dạng phiên bản giới hạn với trang bị động cơ V8 5.0L.

Ford Mustang Mach-E 2021 thêm màu sơn mới siêu nổi bật Ford Mustang Mach-E 2021 thêm màu sơn mới siêu nổi bật

Dự kiến được bán ra từ cuối năm nay, Ford Mustang Mach-E 2021 đã nhận được đơn đặt hàng khổng lồ tại thị trường Mỹ. Với việc bổ sung thêm 2 màu sơn mới, mẫu xe thể thao điện này hứa hẹn sẽ càng trở nên ăn khách.

Xe thể thao Ford Mustang sẽ được điện khí hóa lần đầu tiên vào năm 2022 Xe thể thao Ford Mustang sẽ được điện khí hóa lần đầu tiên vào năm 2022

Ford Mustang sẽ được điện khí hóa khi bước sang thế hệ mới với hệ truyền động hybrid V8.

Ford Mustang đạt danh hiệu Xe thể thao bán chạy nhất thế giới Ford Mustang đạt danh hiệu Xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Ford Mustang vừa mang về 2 danh hiệu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp. Riêng tại Mỹ, Ford Mustang đã nắm giữ ngôi vị mẫu xe bán chạy số 1 trong phân khúc xe thể thao trong suốt 50 năm qua.

Giảm hàng trăm triệu giá tính lệ phí trước bạ ô tô sang Giảm hàng trăm triệu giá tính lệ phí trước bạ ô tô sang

Bảng giá tính phí trước bạ ô tô, xe máy mới vừa được Bộ Tài chính tiếp tục điều chỉnh tăng giảm theo nhiều mức độ khác nhau.

Tốn tiền tỉ chơi ô tô cũ Tốn tiền tỉ chơi ô tô cũ

Người đam mê ô tô cũ chấp nhận tốn tiền, tốn thời gian chăm bẵm xe vì yêu thích sự độc, lạ, không đụng hàng của nó

Mustang Shelby GT500 2020 mẫu xe Ford mạnh nhất trong lịch sử Mustang Shelby GT500 2020 mẫu xe Ford mạnh nhất trong lịch sử

Ford Mustang Shelby GT500 là một trong những cỗ máy hiệu suất được mong đợi nhất trong năm và cũng chính là mẫu xe dân dụng mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của hãng xe Mỹ.

Thoát