HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

49 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Báo cáo xu thế toàn cầu Ford 2020: Niềm tin là chủ đề nổi trội Báo cáo xu thế toàn cầu Ford 2020: Niềm tin là chủ đề nổi trội

Trong Báo cáo xu thế thường niên lần thứ 8 “Hướng tới tương lai cùng Ford" vừa được công bố, tập đoàn Ford Motor đã chỉ ra rằng niềm tin là một chủ đề nổi trội trên toàn cầu, đồng thời, tìm kiếm các giải pháp giúp các công ty lấy lại niềm tin từ khách hàng.

Tất tần tật những điều cần biết về túi khí trong xe ô tô Tất tần tật những điều cần biết về túi khí trong xe ô tô

Vụ chiếc VinFast Fadil gặp tai nạn tại Hải Dương mà không bung túi khí khiến cộng đồng mạng dấy lên nhiều tranh cãi về hoạt động của túi khí trên các ô tô, tại sao xe VinFast Fadil lại không bung túi khí khi va chạm vào gốc cây? Nhân đây, hãy tìm hiểu về túi khí và các quy định kích hoạt túi khí trên xe ô tô.

Gần 31.000 Ford Ranger và Everest tại Việt Nam lỗi túi khí phải triệu hồi Gần 31.000 Ford Ranger và Everest tại Việt Nam lỗi túi khí phải triệu hồi

Gần 31.000 xe Ford Ranger và Everest tại Việt Nam sẽ phải triệu hồi để kiểm tra, thay thế túi khí phía trước bên trái hoặc bên phải.

Những công nghệ ô tô mới nhất hỗ trợ lái xe cao tuổi Những công nghệ ô tô mới nhất hỗ trợ lái xe cao tuổi

Những mẫu xe được trang bị các công nghệ hỗ trợ lái cho người cao tuổi ngày càng được các hãng xe đề cao và đưa vào áp dụng.

Triệu hồi hơn 25.000 xe Ford Ranger tại Việt Nam Triệu hồi hơn 25.000 xe Ford Ranger tại Việt Nam

Có tới hơn 25.000 xe Ford Ranger tại Việt Nam phải triệu hồi do lỗi ống dầu phanh trước và xi lanh phanh trước.

Porsche đặt kế hoạch đầu tư hơn 6 tỷ Euro xe điện đến năm 2022 Porsche đặt kế hoạch đầu tư hơn 6 tỷ Euro xe điện đến năm 2022

Porsche đã đặt ra kế hoạch phát triển mạnh mẽ chưa từng có cho tương lai: Đến năm 2022, hãng xe hơi thể thao sẽ đầu tư hơn 6 tỷ Euro để phát triển các phương tiện chạy bằng điện, tập trung vào xe plug-in hybrid và xe vận hành hoàn toàn bằng điện.

[VMS 2017] Toàn cảnh gian hàng Ford tại Vietnam Motor Show 2017 [VMS 2017] Toàn cảnh gian hàng Ford tại Vietnam Motor Show 2017

Ford Việt Nam mang toàn bộ các dòng sản phẩm với những công nghệ tiên tiến vượt trội, khẳng định vị trí dẫn đầu về Thông minh, An toàn, Hiệu quả và Kết nối với tầm nhìn tương lai đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.

Tương lai ảm đạm của xe Nhật tại Mỹ Tương lai ảm đạm của xe Nhật tại Mỹ

Nhu cầu giảm, chính sách mới của tổng thống Mỹ và đồng Yên suy yếu là những nguyên nhân khiến nhiều hãng xe Nhật điêu đứng...

71% người tiêu dùng mua xe ô tô sẽ sử dụng trong 10 năm 71% người tiêu dùng mua xe ô tô sẽ sử dụng trong 10 năm

Autopress- Công ty Ford Motor vừa giới thiệu ấn bản thứ 4 của báo cáo thường niên về các xu hướng vi mô ấn tượng nhất trên toàn cầu đang định hình lối sống, cách làm việc và tương tác với thế giới của chúng ta - Vươn Xa Tầm Nhìn Cùng Ford ( Looking Further with Ford).

Thái Lan sẽ sản xuất Mazda2 vào năm sau Thái Lan sẽ sản xuất Mazda2 vào năm sau

Với gói đầu tư hơn 11 tỉ baht (334,4 triệu USD) vào riêng mảng sản xuất động cơ, Mazda đang biến Thái Lan thành một trong những trung tâm sản xuất và xuất khẩu toàn cầu, đồng thời là mũi nhọn giúp hãng tấn công nhiều thị trường mới.

Ford Việt Nam đón nhận bằng khen của bộ GTVT Ford Việt Nam đón nhận bằng khen của bộ GTVT

Autopress- Ford Việt Nam đón nhận bằng khen của bộ GTVT vì những đóng góp trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức an toàn giao thông quốc gia

Kiện tụng quanh nút khởi động xe hơi  Kiện tụng quanh nút khởi động xe hơi

Nút khởi động xe hơi tưởng chừng thuận tiện khi nó giúp người dùng không phải dùng đến chìa khóa, nay lại là tâm điểm của hàng loạt đơn kiện tại Mỹ.

Thoát