HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

47 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ford Motor tái cơ cấu bộ máy và quản lý nhằm thúc đẩy tăng trưởng Ford Motor tái cơ cấu bộ máy và quản lý nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Tập đoàn Ford Motor đang tiến hành tái cấu trúc và chuyển đổi các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, đồng thời thay đổi bộ máy tổ chức và quản lý với mục đích tối ưu hóa năng lực thực thi, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng và tăng trưởng lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.

Nhân viên Ford gây quỹ hơn 1 triệu USD phòng chống dịch Covide -19 Nhân viên Ford gây quỹ hơn 1 triệu USD phòng chống dịch Covide -19

Quỹ Ford của tập đoàn Ford Motor đã gây quỹ thành công 1.133.447 USD từ nhân viên Ford và các nguồn lực cộng đồng khác nhằm hỗ trợ ứng phó với những vấn đề liên quan đến Covid -19 trên toàn thế giới. Kết quả ấn tượng này đã vượt lên trên con số mục tiêu ban đầu của quỹ.

Ford đặt mục tiêu không thải khí carbon ra môi trường trước năm 2050 Ford đặt mục tiêu không thải khí carbon ra môi trường trước năm 2050

Theo Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm lần thứ 21, Ford Motor đã tuyên bố mục tiêu của hãng - trung hòa carbon trên toàn cầu trước năm 2050. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đặt ra các mục tiêu ngắn hạn để giải quyết những vấn đề cấp bách về biến đổi khí hậu.

Ford Việt Nam tặng xe Transit Cứu Thương áp lực âm cho bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương Ford Việt Nam tặng xe Transit Cứu Thương áp lực âm cho bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương

Ford Việt Nam sẽ trao tặng 1 xe Transit cứu thương áp lực âm trị giá gần 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương thông qua Bộ Y tế Việt Nam.

Ford Mustang đạt danh hiệu Xe thể thao bán chạy nhất thế giới Ford Mustang đạt danh hiệu Xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Ford Mustang vừa mang về 2 danh hiệu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp. Riêng tại Mỹ, Ford Mustang đã nắm giữ ngôi vị mẫu xe bán chạy số 1 trong phân khúc xe thể thao trong suốt 50 năm qua.

Nhân viên Ford Việt Nam quyên góp giúp đỡ cộng đồng đẩy lùi Covid-19 Nhân viên Ford Việt Nam quyên góp giúp đỡ cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Quỹ Ford của Tập đoàn Ford Motor vừa phát động hai hoạt động xã hội đặc biệt dành cho nhân viên Ford trên toàn thế giới giúp đỡ cộng đồng trong khi đang thực hiện những khuyến cáo cách ly tại nhà trong mùa dịch.

Ford hợp tác với GE Healthcare sản xuất 50.000 máy thở Ford hợp tác với GE Healthcare sản xuất 50.000 máy thở

Ford Motor hợp tác với GE Healthcare sản xuất hàng loạt máy thở theo tiêu chuẩn và chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) tại bang Michigan nhằm hỗ trợ bệnh nhân Covid-19.

Ford nỗ lực giúp không khí trong lành hơn Ford nỗ lực giúp không khí trong lành hơn

Chất lượng không khí trên toàn cầu đang ngày càng suy giảm trầm trọng. Theo thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 9 trên 10 người đang phải hít thở không khí chứa hàm lượng các chất gây ô nhiễm cao.

Ford Motor vinh danh đại lý của Việt Nam có nhiều cống hiến cho cộng đồng Ford Motor vinh danh đại lý của Việt Nam có nhiều cống hiến cho cộng đồng

Giải thưởng của Ford năm 2019 đã vinh danh 6 đại lý vì những cam kết và đóng góp đáng kể tới sự phát triển của cộng đồng. Một trong số đó là đại diện đến từ Việt Nam.

Công nghiệp ô tô toàn cầu bị bóp nghẹt bởi Covid-19 Công nghiệp ô tô toàn cầu bị bóp nghẹt bởi Covid-19

Các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu đang vật lộn để tìm kiếm thêm các chuỗi cung ứng linh kiện và phụ tùng khi sự lây lan của virus corona đang làm rung chuyển thị trường, ngưng trệ quy trình sản xuất của các hãng xe.

Báo cáo xu thế toàn cầu Ford 2020: Niềm tin là chủ đề nổi trội Báo cáo xu thế toàn cầu Ford 2020: Niềm tin là chủ đề nổi trội

Trong Báo cáo xu thế thường niên lần thứ 8 “Hướng tới tương lai cùng Ford" vừa được công bố, tập đoàn Ford Motor đã chỉ ra rằng niềm tin là một chủ đề nổi trội trên toàn cầu, đồng thời, tìm kiếm các giải pháp giúp các công ty lấy lại niềm tin từ khách hàng.

Tất tần tật những điều cần biết về túi khí trong xe ô tô Tất tần tật những điều cần biết về túi khí trong xe ô tô

Vụ chiếc VinFast Fadil gặp tai nạn tại Hải Dương mà không bung túi khí khiến cộng đồng mạng dấy lên nhiều tranh cãi về hoạt động của túi khí trên các ô tô, tại sao xe VinFast Fadil lại không bung túi khí khi va chạm vào gốc cây? Nhân đây, hãy tìm hiểu về túi khí và các quy định kích hoạt túi khí trên xe ô tô.

Thoát