HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

47 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ford chiếm 60% thị phần phân khúc xe bán tải Ford chiếm 60% thị phần phân khúc xe bán tải

Trong năm 2021, Ford đạt doanh số 23,700 xe, dẫn đầu trong phân khúc bán tải với khoảng 60% thị phần và chiếm 40% thị phần phân khúc SUV hạng trung.

Ranger For Her 2021 - Cuộc Đối Thoại Với Người Phụ Nữ Hiện Đại Ranger For Her 2021 - Cuộc Đối Thoại Với Người Phụ Nữ Hiện Đại

Tiếp tục hành trình đưa Ford Ranger tới gần hơn với những người phụ nữ hiện đại, Ranger for Her 2021 quay trở lại với một góc nhìn rất mới - nơi Ranger không chỉ là một biểu tượng cho phong cách sống của những người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính mà còn là bạn đồng hành dung dị, thân thiết và đáng tin cậy trong cuộc sống đời thường.

Ford hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu Ford Ranger thế hệ mới Ford hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu Ford Ranger thế hệ mới

Ford Motors đã tung đoạn clip giới thiệu về mẫu bán tải Ford Ranger thế hệ mới dành cho thị trường ASEAN – Thái Lan

Những chiếc xe bán tải điện F-150 Lightning đầu tiên được sản xuất Những chiếc xe bán tải điện F-150 Lightning đầu tiên được sản xuất

Ford đã chính thức xuất xưởng những chiếc xe bán tải điện F-150 Lightning đầu tiên trên thế giới tại Trung tâm Xe điện Rouge Michigan (Mỹ).

Ford Ranger 2022 chính thức lộ diện, ngoại hình cứng cáp và mạnh mẽ hơn Ford Ranger 2022 chính thức lộ diện, ngoại hình cứng cáp và mạnh mẽ hơn

Mới đây, Ford Motor đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Ford Ranger 2022 với thiết kế đột phá và hứa hẹn sẽ có khả năng vận hành ấn tượng.

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu

Tháng 9 hàng năm là Tháng Chăm sóc Toàn Cầu của Tập đoàn Ford Motor. Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, năm 2021, Quỹ Ford (Ford Fund) đã dành tặng 700.000 đô la Mỹ (tương đương với hơn 16 tỷ đồng) cho việc triển khai các dự án nhân đạo thông qua 149 tổ chức phi lợi nhuận tại 34 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Những điều đặc biệt để tạo nên một chiếc bán tải Ford Ranger Những điều đặc biệt để tạo nên một chiếc bán tải Ford Ranger

Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ.

Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam chính thức xuất xưởng - Đánh dấu 20 năm 100.000 xe đã bán Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam chính thức xuất xưởng - Đánh dấu 20 năm 100.000 xe đã bán

Sau 20 năm có mặt trên thị trường nội địa với hơn 100.000 xe được đưa tới tay khách hàng toàn quốc, Ford Ranger Việt Nam chính thức được xuất xưởng từ nhà máy Ford Hải Dương, áp dụng quy trình lắp ráp toàn cầu của Ford Motor. Chiếc bản tải hàng đầu tại Việt Nam sẽ tiếp tục hiện diện với một diện mạo và phong cách hoàn toàn mới, mở ra một trào lưu xe bán tải mạnh mẽ đi cùng lối sống hiện đại xuất sắc.

Quy trình lắp ráp Ford Ranger tại thị trường Việt Nam Quy trình lắp ráp Ford Ranger tại thị trường Việt Nam

Với vốn đầu tư trong giai đoạn 1 lên đến 2.000 tỷ đồng Ford Việt Nam hoàn thành gói đầu tư dự án nâng cấp mở rộng nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Ford Hải Dương dành riêng để lắp ráp Ford Ranger. Dây chuyền sản xuất Ford Ranger tại Việt Nam thuộc loại hiện đại như các nhà máy toàn cầu. Hãy xem quy trình chi tiết mới được xây dựng tại nhà máy Ford Hải Dương.

Ngành công nghiệp ô tô mất trắng 110 tỷ USD vì thiếu chip bán dẫn Ngành công nghiệp ô tô mất trắng 110 tỷ USD vì thiếu chip bán dẫn

Theo công ty tư vấn toàn cầu AlixPartners, việc thiếu hụt chất bán dẫn sẽ khiến cho các nhà sản xuất ô tô toàn cầu phải cắt giảm sản lượng, và mất trắng 110 tỷ USD trong năm nay. Con số này đã tăng hơn mức dự đoán vào tháng 1/2021 là 61 tỷ USD.

VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất tại Mỹ VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất tại Mỹ

Theo Bloomberg, VinFast - thương hiệu ô tô Việt Nam, có dự định xây dựng nhà máy sản xuất tại Mỹ sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển tại San Francisco.

Khám phá công nghệ NVH chống ồn, rung, xóc Khám phá công nghệ NVH chống ồn, rung, xóc

Những nỗ lực đội ngũ chuyên gia chống ồn, rung, xóc (NVH) của tập đoàn Ford tại trung tâm nghiêm cứu và thử nghiệm tại Australia đã mang tới những mẫu xe có không gian khoang xe yên tĩnh để các hành khách có thể thoải mái trò chuyện trong suốt chuyến đi.

Thoát