HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

180 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
“Cơ hội duy nhất nhận ưu đãi cực chất” cho Honda CR-V, Civic RS và Accord trong tháng 8/2023 “Cơ hội duy nhất nhận ưu đãi cực chất” cho Honda CR-V, Civic RS và Accord trong tháng 8/2023

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 04 đến hết ngày 31 tháng 08 năm 2023 cho các dòng xe CR-V, Civic RS và Accord.

Honda CR-V được hưởng ưu đãi lên đến 150% phí trước bạ trong tháng 07 Honda CR-V được hưởng ưu đãi lên đến 150% phí trước bạ trong tháng 07

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại “ƯU ĐÃI VÀNG, RƯỚC XẾ SANG” từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 07 năm 2023, dành cho Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord.

Honda CR-V được khuyến mãi lớn trong tháng 6/2023 Honda CR-V được khuyến mãi lớn trong tháng 6/2023

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ôtô triển khai chương trình khuyến mại “Rước CR-V ngay, Quà liền tay” từ này 05 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023.

Xe BYD Trung Quốc sẽ sản xuất tại Đức qua nhà máy của Ford Xe BYD Trung Quốc sẽ sản xuất tại Đức qua nhà máy của Ford

Nhà sản xuất ô tô BYD của Trung Quốc có thể muốn tìm chỗ đứng ở châu Âu và họ đang thảo luận với Ford để mua nhà máy lắp ráp của thương hiệu ô tô Mỹ này tại Saarlouis, Đức. Nếu nhà máy sản xuất xe Ford tại Đức có thể trở thành nơi xuất xưởng những chiếc crossover thuần điện của Trung Quốc, thì khả năng xe "Tầu" được bán tại thị trường này rất có triển vọng.

Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V

Từ ngày 01 đến hết ngày 20 tháng 01 năm 2023 khi mua Honda CR-V khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Nhà máy Ford Hải Dương kỷ niệm 25 năm hoạt động Nhà máy Ford Hải Dương kỷ niệm 25 năm hoạt động

Nhà Máy Ford Hải Dương Kỷ Niệm 25 năm hoạt động, là một trong những nhà máy sản xuất hiệu quả trong khu vực, khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của Ford với thị trường Việt Nam.

Peugeot 408 sedan 2022 ra mắt với thiết kế tương đồng 308 Peugeot 408 sedan 2022 ra mắt với thiết kế tương đồng 308

Peugeot mới đây đã tung ảnh nhá hàng mẫu 408 crossover fastback mới cho thị trường châu Âu, nhưng ở Trung Quốc lại có thêm một mẫu 408 mới, mẫu sedan này hoàn toàn không liên quan đến mẫu xe nói trên.

Ford Focus 2023 bản Trung Quốc cực ngầu với thiết kế mới Ford Focus 2023 bản Trung Quốc cực ngầu với thiết kế mới

Phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Ford Focus vừa được giới thiệu tại Trung Quốc với ngoại thất khác biệt so với phiên bản châu Âu trình làng vào năm ngoái.

Giám đốc điều hành BMW: Không chạy theo vào xe điện mà bỏ động cơ đốt trong Giám đốc điều hành BMW: Không chạy theo vào xe điện mà bỏ động cơ đốt trong

Giám đốc điều hành BMW, Oliver Zipse cho biết các công ty sản xuất ô tô cần thận trọng để không quá phụ thuộc vào xe điện, đồng thời khẳng định thị trường dành cho xe động cơ đốt trong vẫn còn.

MG5 Chiếc xe có giá Vios, tiện nghi Altis MG5 Chiếc xe có giá Vios, tiện nghi Altis

Phân khúc xe du lịch cho giới trung lưu tại Việt Nam có thêm một mẫu sedan mang thương hiệu Anh Quốc - MG5. Đây là chiếc xe du lịch có những giá trị khá khác biệt với phần còn lại như Honda Civic, Toyota Altis, Mazda3 hay KIA K3… Sự khác biệt của MG5 khiến nó tách hẳn so với các đối thủ từ kích cỡ, ngoại hình cho tới tính năng công nghệ và. Nếu muốn trải nghiệm một cách sở hữu xe du lịch mới, MG5 rất thú vị!

Ford Việt Nam chính thức dừng lắp ráp Ford Ecosport Ford Việt Nam chính thức dừng lắp ráp Ford Ecosport

Đại diện Ford Việt Nam cho biết, hãng sẽ chính thức dùng sản xuất Ford Ecosport tại Việt Nam.

Ford Escape thế hệ mới lộ diện trên đường thử Ford Escape thế hệ mới lộ diện trên đường thử

Ford Escape phiên bản nâng cấp mới đây vừa được phát hiện trên đường chạy thử, hé lộ nhiều điểm mới về thiết kế.

Thoát