HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

155 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Thiếu chip bán dẫn Ford ngừng sản xuất F-150 Raptor Thiếu chip bán dẫn Ford ngừng sản xuất F-150 Raptor

Việc ngừng sản xuất dòng xe bán chạy nhất được cho sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hãng xe Mỹ.

Đại lý xả hàng tồn, xe sang giảm sập sàn Đại lý xả hàng tồn, xe sang giảm sập sàn

Ngay từ đầu tháng 3, nhiều mẫu ô tô đã được các hãng, đại lý áp dụng ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Trong đó, có xe tồn kho giảm mạnh nhất lên đến hơn 200 triệu đồng gây sốt.

Ford Everest và Ranger ghi nhận doanh số kỷ lục trong tháng 12 Ford Everest và Ranger ghi nhận doanh số kỷ lục trong tháng 12

Tháng 12/2020, Everest và Ranger ghi nhận doanh số theo tháng tốt nhất từ trước đến, đóng góp vai trò quan trọng trong tổng số lượng xe bán ra của Ford Việt Nam năm 2020.

Hyundai Palisade bị người dùng phàn nàn vì có mùi hôi trong xe Hyundai Palisade bị người dùng phàn nàn vì có mùi hôi trong xe

Theo một số phản ánh của khách hàng thì mẫu SUV cao cấp của Hyundai là Palisade có mùi hôi khó chịu trong khoang lái.

Khám phá công nghệ NVH chống ồn, rung, xóc Khám phá công nghệ NVH chống ồn, rung, xóc

Những nỗ lực đội ngũ chuyên gia chống ồn, rung, xóc (NVH) của tập đoàn Ford tại trung tâm nghiêm cứu và thử nghiệm tại Australia đã mang tới những mẫu xe có không gian khoang xe yên tĩnh để các hành khách có thể thoải mái trò chuyện trong suốt chuyến đi.

Khởi động chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020 Khởi động chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái khi đã đón gần 3.500 lượt khách tham gia, Ford Việt Nam kết hợp cùng các đại lý tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020.

Ford Việt Nam tăng doanh số 51%, Everest dẫn đầu phân khúc Ford Việt Nam tăng doanh số 51%, Everest dẫn đầu phân khúc

Trong quý III doanh số bán hàng của Ford Việt Nam tăng 51%, đạt 6.841 xe, nâng tổng doanh số bán lẻ kể từ đầu năm tới nay lên 15.261 xe.

Thấy gì khi loạt xe sang giảm giá trăm triệu đến cả tỷ đồng tại Việt Nam? Thấy gì khi loạt xe sang giảm giá trăm triệu đến cả tỷ đồng tại Việt Nam?

X7, mẫu xe cao cấp của BMW tại Việt Nam đang giảm giá rất mạnh từ 7,49 tỷ đồng xuống còn hơn 6,1 tỷ đồng/chiếc nhằm kéo khách và cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Lưu ý cần thiết khi đi xe gầm cao mùa mưa lũ Lưu ý cần thiết khi đi xe gầm cao mùa mưa lũ

Ngoài kinh nghiệm xử lý tình huống khi trời mưa, chủ phương tiện cần hiểu rõ khả năng lội nước của chiếc xe mình đang đi để phòng ngừa trường hợp bất trắc.

Ford Everest dẫn đầu doanh số phân khúc trong tháng 7 Ford Everest dẫn đầu doanh số phân khúc trong tháng 7

Với mức tăng trưởng 41%, tương đương 620 xe bán ra Ford Everest là mẫu SUV cỡ trung bán chạy nhất trong tháng 7.

Làn sóng Covid-19 thứ hai, ô tô lại giảm giá, thị trường xe gặp khó Làn sóng Covid-19 thứ hai, ô tô lại giảm giá, thị trường xe gặp khó

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, giới chuyên gia cho rằng giá xe ô tô tháng 8 có thể tiếp tục giảm, doanh số khó đảo chiều tăng trưởng.

Cuối tháng 7, ô tô tiếp tục giảm giá sâu đến 300 triệu đồng Cuối tháng 7, ô tô tiếp tục giảm giá sâu đến 300 triệu đồng

Nhiều mẫu ô tô tiếp tục nhận được ưu đãi, giảm giá "khủng" trong tháng 7 với mức giảm mạnh nhất lên tới hơn 300 triệu đồng.

Thoát