HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

47 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Chương trình lái thử dòng xe Ducati tại Đại Hội Môtô Đà Nẵng lần 2 Chương trình lái thử dòng xe Ducati tại Đại Hội Môtô Đà Nẵng lần 2

Autopress - Ducati Việt Nam sẽ  tổ chức sự kiện lái thử xe Ducati cho giới yêu xe môtô tại Đà Nẵng vào ngày 29/6 & 30/6/2015. Giới yêu xe môtô toàn quốc, tham dự Đại hội MôTô Đà Nẵng có thể đăng ký để tự mình trải nghiệm sự linh hoạt, mạnh mẽ và các tính năng ưu việt của những phiên bản Ducati mới nhất.

Pirelli ra mắt dòng sản phẩm Diablo Rosso 3 tại Malaysia Pirelli ra mắt dòng sản phẩm Diablo Rosso 3 tại Malaysia

Hân hạnh nhận lời mời từ Pirelli, biên tập viên của Autopress đã có mặt tại "chảo lữa" Sepang để trực tiếp trải nghiệm dòng sản phẩm hoàn toàn mới là Diablo Rosso 3

10 mẫu xe môtô được bình chọn hàng đầu của năm 2015 10 mẫu xe môtô được bình chọn hàng đầu của năm 2015

Trong 10 mẫu xe là 10 phân khúc như Standard, Motocross, Street Bike hạng nhẹ, Street Bike hạng trung, Street Bike hạng nặng, Cruiser, Adventure, Touring, Dual-Sport/Enduro và Super Bike.

Doanh số của Ducati tăng kỷ lục trên toàn cầu Doanh số của Ducati tăng kỷ lục trên toàn cầu

Trong hai quý đầu năm 2015, Ducati đã bán được 32600 chiếc, đạt mức tăng trưởng 22%, một con số được ghi nhận là kỉ lục cao nhất từ trước tới giờ của hãng xe đến từ Ý này .

Các công nghệ Các công nghệ "đỉnh" có mặt trên xe mô tô KTM

Autopress - Những công nghệ mới mang tính đột phá trên các sản phẩm thương mại của KTM như hệ thống giảm xóc điều khiển điện tử bán chủ động, hê thống điều khiển bướm ga điện tử hay hệ thống ổn định điện tử, đèn hỗ trợ khi vào cua…luôn được cập nhật trên những chiếc xe thương mại này.

 Ra mắt Ducati Panigale 899 - phiên bản giới hạn Ra mắt Ducati Panigale 899 - phiên bản giới hạn

Hãng xe Ý tại Thái Lan ra mắt bản đặc biệt giới hạn 10 chiếc của dòng sportbike 899 phân khối, và được trang bị đồ chơi của các hãng nỗi tiếng.

Cận cảnh Ducati Multistrada 1200S 2015 tại Sài Gòn Cận cảnh Ducati Multistrada 1200S 2015 tại Sài Gòn

Autopress - Ducati Multistrada 1200 S nhập khẩu từ Ý về Việt Nam có nhiều công nghệ tân tiến và mẫu xe này cũng có mặt trong dịp đại hội môtô 3 miền lần 3 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Ngắm Ducati HypersTrada ở Nha Trang với nhiều đồ chơi Ngắm Ducati HypersTrada ở Nha Trang với nhiều đồ chơi "hàng hiệu"

Ducati Hypertrada là mẫu xe dành cho đường trường và địa hình cỡ nhỏ của hãng Ducati đánh vào tâm lý của người chơi môtô tại Việt Nam, và mẫu Ducati Hypertrada này đã được một biker tại Nha Trang - Khánh Hòa lên nhiều đồ chơi "hàng hiệu" cho chiếc xe của mình.

Cận cảnh Benelli TRK 502 tại EICMA 2016 Cận cảnh Benelli TRK 502 tại EICMA 2016

Là một dòng xe hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng và có nhiều nét tương đồng với Ducati Multistrada Enduro. Tuy nhiên, TRK 502 sở hữu riêng cho mình thiết kế tinh tế và sắc sảo hơn.

Cận cảnh Benelli TRK 502 tại EICMA 2016 Cận cảnh Benelli TRK 502 tại EICMA 2016

Autopress - Là một dòng xe hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng và có nhiều nét tương đồng với Ducati Multistrada Enduro. Tuy nhiên, TRK 502 sở hữu riêng cho mình thiết kế tinh tế và sắc sảo hơn.

Những chiếc môtô được yêu thích nhất năm 2016 Những chiếc môtô được yêu thích nhất năm 2016

Trang Cycleworld.com vừa bình chọn ra loạt xe môtô được các tay lái yêu thích nhất trong năm 2016.

Thoát