Autopress - Với 500 triệu, khách Việt dư tiền để sắm những mẫu xe đắt nhất phân khúc A, nhưng khó khăn để chọn xe phân khúc B.
Đối với những người có niềm đam mê với xe hơi, 2017 hẳn là một năm đáng mong chờ với dàn xe sang trọng hứa hẹn sắp ra mắt.
Thị trường xe máy đã thật sự bão hòa khi sức tiêu thụ đã giảm bốn năm liên tiếp, số lượng xe máy bán ra trong năm 2014 chỉ bằng khoảng 60% công suất cho dù các hãng xe đã liên tục đưa ra mẫu mới và tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm hâm nóng thị trường.
Sau thành công của CBR150R, khách hàng rất chờ đợi Honda ra mắt một mẫu nakedbike mới trong phân khúc này để cạnh tranh với các đối thủ. Hãng xe Nhật giữ kín bí mật về mẫu xe cho tới gần đây, khi độc giả của Motorbeam phát hiện chiếc xe, được cho mang tên gọi CB Unicorn 160.
Autopress- Phiên bản mới nhất của mẫu xe đa dụng Trax Turbo 2017 đã được GM Việt Nam công bố sẽ ra mắt vào đầu tuần sau tại triển lãm ô tô Việt Nam 2016 đã xuất hiện tại Việt Nam. Chevrolet Trax dự kiến sẽ cạnh tranh với Ford Ecosport, Suzuki Vitara hay Renault Duster trong phân khúc khoảng 700 triệu đồng
Renault là hãng xe Pháp sẽ gây bất ngờ khai màn với 3 mẫu xe Renault Duster, Renault Logan sedan, Renault Sandero Sepway cỡ nhỏ tại Triển lãm Ôtô Quốc tế 2015 (VIMS) được diễn ra tại Hà Nội.
Tại Khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải, THACO đã tổ chức Lễ xuất xưởng chiếc xe du lịch Kia Sedona (CKD), đồng thời giới thiệu mẫu xe du lịch Mazda 2 mới (CKD) cũng được xuất xưởng trong tháng 10
Những bí ẩn của nghề kinh doanh ôtô được thể hiện qua 3 tháng làm nội gián của phóng viên trang Edmunds, một trong những cơ sở dữ liệu xe hơi khổng lồ nhất thế giới.
Autopress- Vừa qua, mẫu SUV cỡ nhỏ Vitara Brezza đã được chính thức giới thiuệ đến thị trường bởi liên doanh Maruti Suzuki tại triển lãm Auto Expo 2016. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên được liên doanh này phát triển.
Những mẫu xe hạng C được bán ra trong tháng 3/2016 tại Việt Nam có sự bức phá mạnh mẽ về doanh số, và phân khúc xe hạng C có K3 và Mazda 3 giúp cho Thaco đứng đầu trong phân khúc.
Hai triển lãm lớn nhất Việt Nam vừa kết thúc, cũng là lúc khách hàng Việt ngập trong những thông tin hỗn độn về xe mới.
Autopress - Honda Trung Quốc mới đây đã cho ra mắt mẫu xe Honda Avancier, mẫu CUV 5 chỗ nhằm cạnh tranh với các đói thủ Toyota Highlander và Ford Edge với tầm giá rơi vào khoảng 39.795 USD.