HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

153 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Pininfarina Teorema concept được thiết kế thông qua công nghệ thực tế ảo Pininfarina Teorema concept được thiết kế thông qua công nghệ thực tế ảo

Pininfarina đã hé lộ một dự án mới có tên gọi Teorema concept, tuy nhiên cách họ nuôi dưỡng và phát triển ý tưởng này hoàn toàn không giống phương thức truyền thống đã làm trong nhiều thập kỷ qua.

Nissan ngừng sản xuất tạm thời các nhà máy tại Mexico Nissan ngừng sản xuất tạm thời các nhà máy tại Mexico

Nissan cho biết hãng sẽ ngừng hoạt động tạm thời tại 3 trong số các nhà máy tại Mexico do thiếu chất bán dẫn.

Nissan, Suzuki và Mitsubishi tiếp tục giảm sản lượng do thiếu chip Nissan, Suzuki và Mitsubishi tiếp tục giảm sản lượng do thiếu chip

Nissan, Suzuki và Mitsubishi thông báo sẽ phải tạm ngừng sản xuất tại một số nhà máy vào tháng 6 do sự thiếu hụt chip bán dẫn đang ảnh hưởng đến hầu hết các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu.

Bentley Continental GT V8 có thêm phiên bản đặc biệt Bentley Continental GT V8 có thêm phiên bản đặc biệt

Bentley Mulliner vừa mở rộng “bộ sưu tập” bằng phiên bản đặc biệt được gọi là Continental GT V8 Equinox Edition.

Siêu sang mui trần Bentley Continental GT Speed ​​Convertible 2021 ra mắt Siêu sang mui trần Bentley Continental GT Speed ​​Convertible 2021 ra mắt

Mẫu xe siêu sang Bentley Continental GT Speed Convertible 2021 dùng chung động cơ W12 TSI 6.0L tương tự như người anh em coupe đã được ra mắt cách đây chưa đầy một tháng.

Bentley xác nhận Continental GT Speed ​​mới ra mắt vào ngày 23/3 Bentley xác nhận Continental GT Speed ​​mới ra mắt vào ngày 23/3

Nhà sản xuất ô tô hạng sang có trụ sở tại Crewe xác nhận rằng Bentley Continental GT Speed ​​thế hệ thứ 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/3 tới.

Lexus Signature 2021 - Hành trình nghệ thuật thăng hoa Lexus Signature 2021 - Hành trình nghệ thuật thăng hoa

“Lexus không chỉ chế tạo những chiếc xe đẳng cấp, chúng tôi mong muốn đánh thức mọi giác quan của khách hàng” – Đó chính là tham vọng và ước mơ của Lexus dành tặng cho khách hàng của mình. Không chỉ là xe sang! Những chiếc Lexus LS500h, RX450h và ES250 trong hành trình Lexus Signature 2021 với chủ đề xuyên suốt “Tinh hoa bừng hứng khởi” vừa qua đã chứng minh cho phong cách lái xe và sống thời thượng mới thật tuyệt vời!

VinFast chính thức mở bán 2 dòng xe máy điện Theon và Feliz VinFast chính thức mở bán 2 dòng xe máy điện Theon và Feliz

VinFast đã chính thức mở bán 2 dòng xe máy điện Theon và Feliz, đồng thời mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt cho khách hàng.

Audi A8L Horch siêu sang cạnh tranh với Mercedes-Maybach S-Class Audi A8L Horch siêu sang cạnh tranh với Mercedes-Maybach S-Class

Nếu được sản xuất, Audi A8L Horch sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đồng hương Mercedes-Maybach.

Hé lộ hai siêu phẩm xe máy điện sắp ra mắt của VinFast Hé lộ hai siêu phẩm xe máy điện sắp ra mắt của VinFast

VinFast vừa hé lộ thông tin về hai siêu phẩm xe máy điện mới của hãng: Theon và Feliz với nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Triệu hồi xe siêu sang Bentley Continental GT Convertible 2020 Triệu hồi xe siêu sang Bentley Continental GT Convertible 2020

37 chiếc Bentley Continental GT Convertible 2020 sẽ phải triệu hồi do hệ thống mui mềm có thể kích hoạt ở khoảng cách xa hơn so với thông số kỹ thuật.

Chương trình Car Service Unitour năm thứ 3 đã quay trở lại Chương trình Car Service Unitour năm thứ 3 đã quay trở lại

Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam phối hợp với Khoa Công Nghệ Động Lực (FAET), Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM tổ chức chương trình “Car Service UniTour - Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học” lần thứ 3.

Thoát