HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

153 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Triệu hồi 3.777 xe Bentley vì lỗi sách hướng dẫn sử dụng Triệu hồi 3.777 xe Bentley vì lỗi sách hướng dẫn sử dụng

Tổng cộng tới 3.777 xe Bentley phải thu hồi gồm Continental, Bentayga và Flying Spur những hiểu lầm về hệ thống túi khí từ lỗi sách hướng dẫn sử dụng.

Hành trình trở về đầy cảm hứng của Rolls Royce Phantom Hành trình trở về đầy cảm hứng của Rolls Royce Phantom "Star Of India"

“Star of India” - một trong những phiên bản Rolls Royce Phantom độc nhất với màu nhuỵ hoa Nghệ Tây - Saffron độc đáo đã có một hành trình đầy cảm hứng, tìm về hội tụ với gia tộc chủ nhân sau gần 50 năm chu du khắp thế giới.

Mercedes-Maybach S650 được nâng cấp nhẹ sau khi qua tay Brabus Mercedes-Maybach S650 được nâng cấp nhẹ sau khi qua tay Brabus

Mercedes-Maybach S650 là mẫu xe được hãng độ Brabus “nhẹ tay” nhất khi chit thực hiện một số thay đổi như hạ khung gầm, thay thế bộ mâm và lốp mới.

Bentley mở rộng cấu hình Mulliner Blackline cho tất cả các dòng xe Bentley mở rộng cấu hình Mulliner Blackline cho tất cả các dòng xe

Bentley vừa công bố Mulliner Blackline, phiên bản nâng cấp của series Blackline hiện đang có trên Flying Spur, Bentayga và Continental GT/GT Convertible.

MV Agusta F3 RR 2022 ra mắt bổ sung bộ nâng cấp hiệu suất Racing Kit MV Agusta F3 RR 2022 ra mắt bổ sung bộ nâng cấp hiệu suất Racing Kit

Ở phiên bản mới, MV Agusta F3 RR có ngoại hình mạnh mẽ, thể thao hơn, nhưng khách hàng yêu thích tốc độ có thể tùy chọn thêm bộ nâng cấp hiệu suất F3 RR Racing Kit.

Mercedes-benz GLE Coupe mạnh gần 900 mã lực khi qua tay hãng độ Brabus Mercedes-benz GLE Coupe mạnh gần 900 mã lực khi qua tay hãng độ Brabus

Brabus sản xuất 25 chiếc thuộc phiên bản 900 Rocket Edition dựa trên Mercedes-benz GLE Coupe và khẳng định là chiếc SUV chạy đường phố nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 330 km/h.

Các hãng xe Nhật Bản cắt giảm sản lượng do thiếu chip từ Đông Nam Á Các hãng xe Nhật Bản cắt giảm sản lượng do thiếu chip từ Đông Nam Á

Theo Nikkei Asia, một số nhà sản xuất ô tô tại Nhật Bản lên kế hoạch giảm sản lượng hơn 1 triệu xe trong năm tài chính 2021 do thiếu nguồn cung chip từ Đông Nam Á. Sự thiếu hụt này là do dịch bệnh Covid-19 ở Đông Nam Á vẫn diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng đến các nhà cung cấp lớn trong khu vực cũng như cả các nhà sản xuất ô tô ở châu Âu và Hoa Kỳ.

Hệ thống giám sát an toàn trước khi va chạm của Continental cho phép các túi khí được triển khai sớm hơn Hệ thống giám sát an toàn trước khi va chạm của Continental cho phép các túi khí được triển khai sớm hơn

Continental đang kỷ niệm 40 năm phát triển hệ thống kiểm soát túi khí và công ty đã nắm bắt cơ hội để giới thiệu một loạt hệ thống an toàn mới tại IAA Mobility 2021 ở Munich, bao gồm giám sát an toàn trước khi va chạm, van điều khiển túi khí và bộ phát hiện va chạm pin.

Mercedes-Benz G-Class bản độ Carbon siêu ngầu Mercedes-Benz G-Class bản độ Carbon siêu ngầu

Kahn Automobiles đã tung ra bản độ Mercedes-Benz G-Class Carbon Wide Track Edition với hàng loạt chi tiết được làm bằng vật liệu carbon khiến ngoại thất của “vua địa hình” càng trở nên cá tính.

Chi tiết bộ đôi R18 Transcontinental và R18B Bagger 2022 vừa được ra mắt Chi tiết bộ đôi R18 Transcontinental và R18B Bagger 2022 vừa được ra mắt

BMW Motorrad đã giới thiệu hai mẫu R18 và R18 Classic và mới nhất BMW Motorrad đã giới thiệu các biến thể R18 Transcontinental và R18B Bagger 2022 trong dòng xe mô tô “Di sản – Heritage” của thương hiệu.

Kỷ lục doanh số của Bentley cho thấy người giàu không chịu ảnh hưởng của đại dịch Kỷ lục doanh số của Bentley cho thấy người giàu không chịu ảnh hưởng của đại dịch

Các nhà sản xuất ô tô siêu sang như Bentley công bố doanh số bán hàng tốt nhất từ ​​trước đến nay vào năm 2020 và khởi đầu còn tốt hơn thế trong đến nửa đầu năm 2021. Điều này cho thấy, giới siêu giàu không hề chịu ảnh hưởng bởi những khó khăn hiện tại như dịch bệnh covide-19.

BMW không thể sản xuất 10.000 xe do thiếu chip BMW không thể sản xuất 10.000 xe do thiếu chip

BMW cho biết gần như tất cả các nhà máy của hãng đều bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chíp bán dẫn do đó không thể hoàn thành việc sản xuất 10.000 chiếc ô tô.

Thoát