Autopress - Peugeot Scooters Việt Nam đã khai trương dây chuyền sản xuất và chiếc Django 125 đầu tiên, đánh dấu một cột mốc quan trọng của hãng xe tay ga nổi tiếng Peugeot trên những cung đường Việt Nam sau hàng chục năm vắng bóng.
Autopress - Theo Báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), tháng 3/2015, Thaco với doanh số bán ra đạt 5.973 xe (3.196 xe thương mại, 2.777 xe du lịch), tăng 101% so với tháng trước đó, chiếm 39,3% thị phần VAMA
Autopress - Dưới đây là 10 chiếc xe hơi được đánh giá là đẹp nhất bởi người tiêu dùng trong hơn một thập kỷ qua.
Kia vừa tuyên bố kế hoạch phiên bản nâng cấp của Picanto, hay còn gọi là Morning ở một số thị trường, tới triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng tới.
Autopress - Porsche 911 Carrera Black Edition là dòng xe nổi bật và cũng là đắt nhất trong bộ đôi phiên bản Black Edition gồm Boxster và 911 Carrera vừa được tung ra thị trường.
Mức giá đắt hơn Exciter 150 khoảng 500.000 đồng mỗi phiên bản, cuộc cạnh tranh được dự báo sẽ gay gắt.
Hiện tại trên thị trường đang có 2 loại xăng A95 và A92 được bán song hành, với mức giá chênh lệch 600 đồng/lít. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng có gì khác nhau và loại xăng nào phù hợp với xe bạn đang sử dụng.
Lần đầu tiên, Jaguar mang đến cho giới yêu xe toàn cầu một mẫu SUV đa dụng với phong cách kết hợp của tính thể thao, trẻ trung và sang trọng.
Cả hai cùng thừa hưởng thiết kế phong cách châu Âu, kiểu dáng thời trang, ứng dụng nhiều công nghệ từ động cơ cho đến trang bị an toàn.
Sau Thái Lan, Indonesia và giờ là Malaysia, Honda lần lượt giới thiệu mẫu crossover HR-V tại một số thị trường “điểm” Đông Nam Á, rất có thể chiếc xe này sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian tới.
Autopress- Vào 17 tháng 02, 2016, Ford Việt Nam đã công bố kết quả kinh doanh tháng 1 tốt nhất từ trước đến nay với mức tăng trưởng 70% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2,585 xe được bán ra. Nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng dành cho Ranger, EcoSport và Transit đã dẫn dắt Ford đạt được doanh số tháng 1 kỷ lục.
Autopress - Mẫu sedan tầm trung giảm đôi chút về giá so với phiên bản tiền nhiệm, tích hợp đèn pha chủ động cùng một số công nghệ mới.