Một chiếc Porsche 911 Cabriolet đã bất ngờ xuất hiện tại Bắc Âu, với ngoại thất được che chắn những khu vực trọng yếu rất nhỏ, đủ để ta thấy được sự khác biệt của bản mui trần này cũng như những thay đổi trên cấu hình tiêu chuẩn sau khi facelift.
Ford Motor sẽ phải giảm sản lượng và đứng trước việc ngừng sản xuất tại 8 nhà máy của mình ở Mỹ, Mexico và Canada do thiếu hụt nguồn cung chip bán dẫn, quyết định này diễn ra sau khi hãng sản xuất này công bố thông tin việc sản lượng của hãng sẽ thiếu hụt trong quý 1/2022.
Mới đây, trang Nikkei đã thống kê được tổng doanh số ô tô mới bán ra trong năm 2021 của Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Philippines và Singapore, đạt 2,79 triệu xe, tăng 14% so với năm 2020.
Mẫu xe thể thao mui trần chạy điện Cyberster sẽ ra mắt vào năm 2024, năm kỷ niệm 100 năm thương hiệu MG ra đời.
Nissan được cho là sẽ là nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đầu tiên chấm dứt phát triển động cơ đốt trong mới và nói không với cả xe hybrid tại tất cả các thị trường chính ngoại trừ Hoa Kỳ.
Triumph Motorcycles đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm 3 của mẫu xe máy điện Project Triumph TE-1.
Volvo đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu SUV cỡ nhỏ XC40 ở thị trường châu Âu, mẫu xe này được thay đổi nhẹ ở thiết kế và có thêm động cơ mới.
MV Agusta cho biết hãng đã nhận được lượng đơn đặt hàng lớn, vượt ngoài kỳ vọng cho dòng xe Explorer ADV mới nhất, Lucky Explorer 9.5 và Lucky Explorer 5.5.
Audi và Porsche đang triệu hồi hơn 32.000 xe sedan, coupe và SUV được sản xuất các năm 2020 và 2021 nhằm kiểm tra sửa chữa lỗi liên quan đến trục sau.
Theo báo cáo bán hàng năm 2021 của Ferrari, mẫu siêu SUV Purosangue sẽ bắt đầu bước lên dây chuyền sản xuất trong năm nay.
Toyota Motor Thái Lan vừa ra mắt Fortuner phiên bản đặc biệt giới hạn chỉ 1.000 chiếc mang tên Commander với bộ body kit độc đáo, ngoại thất đen bóng nổi bật, nội thất nâng cấp và các tính năng an toàn bổ sung.
Honda Vario 160 2022 được nâng cấp toàn diện với hàng loạt thay đổi về kiểu dáng thiết kế, khung sườn cũng như hệ thống động cơ.