HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1969 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Yamaha SR400 2016 đã có mặt tại Việt Nam Yamaha SR400 2016 đã có mặt tại Việt Nam

Autopress- Yamaha SR400 là mẫu xe có bề dày lịch sử khá lâu tại Nhật Bản, sau hơn 30 năm kể từ khi ra đời mẫu xe gần như không thay đổi nhiều ở ngoại hình. Tại các thị trường nước ngoài, xe có giá tham khảo là 5.999USD.

Bộ Tài chính đề xuất thay đổi cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt Bộ Tài chính đề xuất thay đổi cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt

Trong khi người tiêu dùng đang mơ tới viễn cảnh xe nhập đại hạ giá sau năm 2018, Bộ Tài chính đưa ra đề xuất việc thay đổi cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ôtô nhập khẩu. Đề xuất này nếu được thông qua có thể sẽ đẩy giá xe ôtô nhập khẩu tăng thêm hàng trăm triệu ngay trong năm 2015.

VAMA kỷ niệm 15 năm thành lập VAMA kỷ niệm 15 năm thành lập

Autopress - VAMA và chặng đường 15 năm phát triển cùng ngành ô tô Việt Nam, được thành lập vào ngày 03 tháng 8 năm 2000, được thành lập trên nguyên tắc tự nguyện của các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam.

Mazda BT50 và Kia Sedona tăng giá 40 đến 100 triệu đồng từ 1/7 Mazda BT50 và Kia Sedona tăng giá 40 đến 100 triệu đồng từ 1/7

Do biểu thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô thay đổi,  từ ngày 1/7/2016 Công ty Thaco PC điều chỉnh tăng giá bán lẻ cho 2 mẫu xe du lịch có động cơ từ 3.0L trở lên là Mazda BT-50 (máy dầu) và Kia Sedona (máy xăng) với mức tăng tương ứng 40 triệu đồng và 100 triệu đồng.  

Giá ô tô chưa giảm đã rục rịch tăng Giá ô tô chưa giảm đã rục rịch tăng

Bộ Tài chính không những ‘bác’ đề xuất của VAMA về cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt có lợi hơn với xe lắp ráp trong nước mà còn điều chỉnh cách tính thuế này với xe nhập khẩu, khiến giá xe nhập khẩu có thể tăng tới khoảng 5% trong thời gian ngắn sắp tới.

Những mẫu xe đáng chờ đợi tại triển lãm xe nhập Việt Nam Những mẫu xe đáng chờ đợi tại triển lãm xe nhập Việt Nam

Autopress - Với 150 mẫu xe, trong đó có những cái tên lần đầu xuất hiện, triển lãm VIMS 2016 là nơi các hãng công bố những dòng xe chiến lược như Renault Talisman, Nissan X-Trail...

Ford Việt Nam mở rộng kinh doanh xe qua sử dụng Ford Việt Nam mở rộng kinh doanh xe qua sử dụng

Autopress- Ford Việt Nam vừa công bố triển khai chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” (Ford Assured) tại 8 đại lý ở cả ba miền Bắc – Trung - Nam kể từ cuối tháng 1/2016.

So sánh Ford EcoSport và Hyundai i20 Active tại Việt Nam So sánh Ford EcoSport và Hyundai i20 Active tại Việt Nam

Autopress- Với sự ra mắt của Hyundai i20 Active, thị trường xe SUV dành cho đô thị đã không còn được "độc chiếm" bởi Ford Ecosport. Trong khi Honda HR-V hay Mazda CX-3 vẫn chưa chắc chắn về Việt Nam, liệu i20 Active có "làm nên chuyện"

Nissan Qashqai trở lại ngoạn mục với bản nâng cấp 2018 Nissan Qashqai trở lại ngoạn mục với bản nâng cấp 2018

Autopress - Sau 4 năm vắng bóng, đối thủ trong cùng phân khúc của Hyundai Tucson và Mazda CX-5 - Mẫu xe Nissan Qashqai đã trở lại với bản nâng cấp 2018 vừa được ra mắt tại châu Âu.

Việt Nam sắp có ô tô rẻ nhất thế giới Việt Nam sắp có ô tô rẻ nhất thế giới

Autopress - Tập đoàn ôtô lớn nhất Ấn Độ - Tata motor vừa chọn đối tác TMT tại Việt Nam làm nhà phân phối, lắp ráp và chuyển giao công nghệ, mở ra khả năng lắp ráp loại xe giá rẻ Tata Nano.

Honda SH125i Honda SH125i "hét giá" hơn 7 triệu so với giá đề xuất

Hiện, giá SH 150 ở một số đại lý Hà Nội là 84 triệu chỉ còn chênh 3 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda Việt Nam.

Lexus triệu hồi 113 chiếc ES tại Việt Nam Lexus triệu hồi 113 chiếc ES tại Việt Nam

Dòng sedan hạng sang cỡ trung nghi dính lỗi bộ chấp hành phanh nằm trong thời gian sản xuất từ 10/9/2015 đến 18/2.

Thoát