Autopress - Cố chạy khi trời mưa bão với tốc độ cao là điều tuyệt đối không nên làm, rủi ro có thể tới từ những tình huống tưởng chừng đơn giản nhất.
Kể từ ngày 1/1/2017, thuế nhập khẩu ôtô từ các nước trong khu vực ASEAN sẽ giảm xuống còn 30% so với mức 40% của năm 2016, nhờ việc này mà giá xe hơi tại Việt Nam có thể giảm hơn 7%.
Autopress - Xe hơi ngày nay hầu hết sử dụng chìa khóa có điều khiển đóng, mở cửa và cốp xe từ xa, có thể khởi động bằng nút bấm hoặc không. Nhưng chính vì hiện đại mà đôi khi gây nhiều khó khăn khi tài xế lơ đễnh.
Hơn 41.600 xe Camry có hệ thống phân loại hành khách hoạt động không chính xác, có thể khiến túi khí không bung.
Autopress - Chỉ cần một vài thao tác chạm trên ứng dụng, khách hàng có thể lên lịch chuyến đi trước từ 15 phút cho đến 30 ngày và chắn chắn Uber sẽ có mặt đúng hẹn.
Autopress- Việc Honda ra mắt chiếc Winner 150 là động thái tuyên chiến với Exciter 150 của Yamaha. Vốn Exciter đã chiếm ngôi đầu bảng từ lâu ở phân khúc xe côn underbone và doanh thu từ 2008 cũng rất cao. Vậy điều gì khiến Honda tự tin xâm nhập thị trường xe côn tay thể thao underbone tại Việt Nam.
Trên cùng bộ khung với 3 bánh xe, Ecar 333 đến từ Bỉ với mức giá từ 40.000 USD (880 triệu đồng) có thể biến tấu thành 6 phiên bản khác nhau cho các mục đích sử dụng cá nhân, gia đình hay thương mại.
Thông qua những bài tập nâng cao kỹ năng lái xe, người tham gia cũng có thể cảm nhận được giá trị của những chiếc lốp xe tốt khác biệt đến như thế nào vì lốp chính là bộ phận quan trọng nhất làm nhiệm vụ truyền lực dẫn động và tiếp xúc với mặt đường cũng như đảm bao sự an toàn và khả năng vận hành cho xe của bạn.
Autopress - Qoros 5 là mẫu xe SUV của Trung Quốc được ra mắt tại triển lãm ôtô Quảng Châu và có thể bán ra với giá khởi điểm là 23.400 USD ở thị trường nội địa vào đầu năm 2016.
Autopress - Qoros 5 là mẫu xe SUV của Trung Quốc được ra mắt tại triển lãm ôtô Quảng Châu và có thể bán ra với giá khởi điểm là 23.400 USD ở thị trường nội địa vào đầu năm 2016.
Autopress- Từ những hình ảnh thu được tại triển lãm EICMA 2015, thì rất có thể Benelli sẽ cho ra mắt mẫu xe côn tay 125 phân khối. Đây có thể sẽ là đối thủ nặng ký đối với những mẫu xe underbone trên thị trường như Yamaha Exciter 150, Honda Sonic 150R và Suzuki Raider 150.
Autopress - Số tiền này có thể mua được xe mới, nhưng chủ yếu là xe hạng nhỏ nên nhiều người chọn phương án mua lại xe cũ rộng rãi và tiện nghi hơn."Gia đình đông người, tôi muốn mua chiếc xe 7 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại nhưng chỉ có 500 triệu, xin hỏi có những lựa chọn nào?" là câu hỏi của khá nhiều độc giả khi muốn mua một chiếc xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông người nhưng tài chính hạn chế. Dưới đây là những lựa chọn được nhiều độc giả cân nhắc trong trường hợp này.