Hyundai Santa-Fe biến hình từ chiếc SUV thành Convertiable, xe có 2 ghế trước và 3 ghế phía sau, ở giữa được thiết kế thành chỗ đứng cho "Giáo Hoàng Francis" và gầm được làm thấp.
Camry lần đầu tiên không lọt top 10, trong khi Mazda3 năm ngoái nằm ngoài danh sách đã tăng nhanh lên vị trí thứ 7.
Má phanh ô tô, một loại phụ tùng ô tô rất quan trọng trong việc làm giảm tốc độ, đảm bảo sự an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Vì vậy, việc nhận biết khi nào phải thay má phanh là hết sức cần thiết.
Autopress-Honda SH125/150i mới vừa được chính thức bán ra đã bị phần lớn các đại lý tăng giá, trung bình giá bán xe cao từ 6 đến 8 triệu so với giá hãng đề xuất.
Autopress- Trong ngày 10/10, gian hàng của Audi trong khuôn khổ sự kiện VIMS 2015 đã có sự xuất hiện của cầu thủ Công Vinh và ca sĩ Đông Nhi. Đây cũng là hai gương mặt nổi tiếng làm đại sứ cho thương hiệu của Audi.
Toyota Fortuner 2016 vừa được Fiar Design giới thiệu thêm bộ bodykit cho mẫu xe này trông khá hầm hố, gồm có các chi tiết như cản trước sau, ống xả chrome, bậc lên xuống và bộ mâm hợp kim đen mờ.
Hãng Ford đang dự định sẽ phát triển 1 mẫu SUV mới và sẽ có ngoại hình như thế nào trong tương lai của Ford Bronco.
Kawasaki Max Moto Sài Gòn đã tiến hành thay thế một chiếc xe hoàn toàn mới cho khách hàng sau khi kiểm tra và nhận thấy việc sửa chữa không đảm bảo tính năng vận hành.
Mẫu nakedbike 150 phân khối nhập khẩu tư nhân từ Indonesia bán ra ở Hà Nội giá trên 100 triệu.
Autopress - Honda Việt Nam sẽ cho ra mắt 10 mẫu xe máy phiên bản mới trong 2016. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là mẫu xe côn tay Winner 150 và Air Blade 2016.
Autopress - Kể từ 2017, 2 trong số những đối thủ cũng như biểu tượng lớn nhất của làng ôtô thế giới sẽ chia sẻ cùng loại hộp số, chỉ khác ở những thiết lập điều khiển.
Autopress - Sau nhiều tháng xảy ra xáo trộn, top 10 trở lại với những cái tên ở những vị trí quen thuộc.