HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17075 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5

Tức giận trước thực trạng xe Trung Quốc nhái BMW X5 với chất lượng kém, một phóng viên ôtô của Đức đã cho nổ tung chiếc xe bản sao.

Đẳng cấp cùng đêm hội Porsche 2014 tại Hà Nội Đẳng cấp cùng đêm hội Porsche 2014 tại Hà Nội

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín đã tổ chức Đêm Tiệc Porsche tại khách sạn JW Marriott Hà Nội ngày 06/12 nhằm tri Ân đến tất cả khách hàng...

Toyota bán hơn 4.000 xe trong tháng 1 Toyota bán hơn 4.000 xe trong tháng 1

Nhu cầu mua sắm trước Tết tăng mạnh giúp Toyota Việt Nam bán 4.262 xe các loại chỉ trong tháng 1/2015, tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Quái vật Baja 700: Siêu bán tải mạnh 700 mã lực Quái vật Baja 700: Siêu bán tải mạnh 700 mã lực

Hãng độ Shelby đã cho ra đời “quái vật” Baja 700 có sức mạnh đến 700 mã lực, ngang ngửa siêu xe Lamborghini Aventador, từ chiếc Ford F150 SVT Raptor 2014.

15 bước chinh phục xe số sàn 15 bước chinh phục xe số sàn

Không chỉ hiểu về nguyên lý hoạt động của bộ ly hợp, người điều khiển cần phải có kỹ năng và thao tác để điều khiển cũng như xử lý tình huống khi lái xe.

Ford Ranger 2015 chính thức ra mắt tại Sài Gòn (p3) Ford Ranger 2015 chính thức ra mắt tại Sài Gòn (p3)

Phiên bản 2015 của "vua bán tải" đã chính thức ra mắt tại đại lý Bến Thành Ford, toạ lạc tại số 831 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Khách hàng kí hợp đồng mua xe Ranger trong ngày 15/8/2015 sẽ được tặng kèm 1 năm bảo dưỡng miễn phí (SSP).

Hàng chục xe Z1000 hội tụ trong chiều mưa Sài Gòn (P1) Hàng chục xe Z1000 hội tụ trong chiều mưa Sài Gòn (P1)

Hàng chục xe Kawasaki Z1000 và nhiều dòng xe mô tô phân khối lớn khác như Yamaha R1, BMW S1000RR v..v đã cùng nhau tề tựu nhằm kỉ niệm một năm thành lập Z1000 Club Việt Nam

Ô tô Nhật, Mỹ giảm giá mạnh, gắng chờ mua xe rẻ Ô tô Nhật, Mỹ giảm giá mạnh, gắng chờ mua xe rẻ

Tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Việt Nam cam kết mở cửa thị trường ô tô cho các quốc gia thành viên. Theo lộ trình, sau 13 năm, tất cả ô tô nhập khẩu từ khối TPP sẽ được hưởng mức thuế 0%.

Clip:Ôtô Clip:Ôtô "điên" tông người tại vòng xoay công trường dân chủ

Autopress- Khoảng 16h30 phút ngày hôm qua, môt chiếc ôtô 7 chỗ đã bất ngờ mất kiểm soát, tông thẳng vào 4 người đi đường và dừng lại khi đã húc sập một cửa hàng ngay tại vòng xoay dân chủ.

Camry Esport có mặt tại Thái Lan với giá bán hơn 1 tỷ đồng Camry Esport có mặt tại Thái Lan với giá bán hơn 1 tỷ đồng

Autopress- Camry Esport đã được trưng bày tại Thailand Motor Expo 2015, mẫu xe sở hữu thiết kế tương tự với phiên bản được bán ra tại Mỹ. Giá bán được Toyota công bố là 45.700 USD( hơn 1 tỷ đồng).

Ford Việt Nam tăng trưởng 48% so với năm ngoái Ford Việt Nam tăng trưởng 48% so với năm ngoái

Autopress – Ford Việt Nam hôm nay công bố tổng doanh số bán hàng năm 2015, tăng 48% so với năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử đạt mốc 20,740 xe bán ra, được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ của thị trường đối với toàn bộ các dòng xe Ford tại Việt Nam, đặc biệt là các dòng xe Ford Ecosport, Ford Ranger và Ford Transit.

Ford phát triển hệ thống công nghệ bánh xe lăn qua ổ gà không hư bóng bàn Ford phát triển hệ thống công nghệ bánh xe lăn qua ổ gà không hư bóng bàn

Ford đã phát triển hệ thống bánh xe lướt qua ổ gà không bị rớt xuống sâu bằng cách thiết lập hệ thống giảm xóc về mức cứng nhất.

Thoát