HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

176 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Top 10 mẫu xe đắt nhất thế giới và số lượng rất hạn chế Top 10 mẫu xe đắt nhất thế giới và số lượng rất hạn chế

Những chiếc siêu xe giá trị lên đến hàng triệu đô không đơn thuần chỉ là thỏa mãn đam mê về động cơ, thiết kế và những trang bị xa xỉ cho chiếc xe mà nó còn khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Cùng điểm qua những mẫu xe đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Valkyrie Spider siêu xe mui trần nhanh nhất của Aston Martin ra mắt Valkyrie Spider siêu xe mui trần nhanh nhất của Aston Martin ra mắt

Với vận tốc tối đa trên 330 km/h khi mở mui và trên 350 km/h nếu đóng kín Valkyrie Spider chính là siêu xe mui trần nhanh nhất mà Aston Martin từng sản xuất.

Aston Martin sắp trình làng siêu xe Valkyrie Roadster Aston Martin sắp trình làng siêu xe Valkyrie Roadster

Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 70 năm gia nhập thị trường Bắc Mỹ, Aston Martin sẽ trình làng 2 mẫu xe đặc biệt trong đó có phiên bản Roadster của siêu xe Valkyrie.

Aston Martin tăng doanh số tới 224% trong nửa đầu năm 2021 Aston Martin tăng doanh số tới 224% trong nửa đầu năm 2021

Aston Martin công bố doanh số bán hàng trong nửa đầu năm của hãng tăng tới 224%, kết quả vô cùng ấn tượng trong bối cảnh đại dịch Covide-19 ảnh hưởng nặng nề tới ngành ô tô toàn cầu.

Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera Concorde Edition cập bến Campuchia Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera Concorde Edition cập bến Campuchia

Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera Concorde Edition vừa cập bến Campuchia là chiếc thứ 3 trên thế giới và chỉ có10 chiếc được sản xuất, đây cũng là chiếc xe đầu tiên tại Đông Nam Á.

Aston Martin Valhalla chính thức ra mắt với sức mạnh 937 mã lực Aston Martin Valhalla chính thức ra mắt với sức mạnh 937 mã lực

Aston Martin Valhalla được sản xuất dựa trên mẫu concept AM-RB 003 ra mắt năm 2019 và được trang bị động cơ V8 Hybrid cho công suất tổng lên đến 937 mã lực, cùng động cơ điện hỗ trợ.

Siêu xe Aston Martin Valkyrie chính thức ra mắt, chỉ có 40 chiếc được sản xuất Siêu xe Aston Martin Valkyrie chính thức ra mắt, chỉ có 40 chiếc được sản xuất

Aston Martin Valkyrie AMR Pro ra mắt lần đầu dưới dạng concept từ tháng 3/2018 tại triển lãm Geneva, lần ra mắt này nhận được nhiều nâng cấp mới với thiết kế cơ bản dựa nhiều vào siêu xe đua Le Mans Hypercar trước khi dự án này bị hủy bỏ.

Aston Martin Vantage Roadster bản giới hạn lấy cảm hứng từ xe cổv Aston Martin Vantage Roadster bản giới hạn lấy cảm hứng từ xe cổv

Phiên bản giới hạn Vantage Roadster được trình làng nhân kỷ niệm 100 năm xuất xưởng của chiếc Aston Martin lâu đời nhất còn tồn tại, A3.

Aston Martin Vantage mới lấy cảm hứng từ xe F1 safety car 2021 Aston Martin Vantage mới lấy cảm hứng từ xe F1 safety car 2021

Aston Martin đã hé lộ hình ảnh được cho là của Vantage phiên bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/3 tới.

Danh hiệu World Car of the Year 2021 bước vào vòng loại cuối cùng Danh hiệu World Car of the Year 2021 bước vào vòng loại cuối cùng

Các ứng cử viên lọt vào vòng cuối cùng của World Car of the Year 2021 bao gồm Audi A3, BMW 2-Series Gran Coupe, BMW 4-Series, Mercedes-Benz GLA, Volkswagen ID.4, Mazda MX-30, Honda e, Kia K5, Kia Sorento và Toyota Yaris.

10 phụ kiện ô tô 'đắt xắt ra miếng' 10 phụ kiện ô tô 'đắt xắt ra miếng'

Để phát huy tối đa hiệu suất của xe và những tiện ích của nó, nhiều lái xe giàu có đã bỏ ra số tiền không nhỏ để mua những phụ kiện cho chiếc xe của mình.

SUV siêu sang Aston Martin DBX ra mắt khách hàng Việt SUV siêu sang Aston Martin DBX ra mắt khách hàng Việt

Aston Martin chính thức ra mắt thị trường Việt Nam siêu SUV DBX chưa từng có trong tiền lệ, dành tặng những ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên sở hữu.

Thoát