Có những chấn thương, thậm chí chết người trong những vụ tai nạn liên quan đến cửa sổ trời.
Audi đã công bố hình ảnh chính thức của dòng xe A6 2019 trước khi tân binh này ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 3 tới.
Tên tuổi nhiều đại gia Việt gắn liền với siêu xe. Không ít đại gia có cả chục chiếc siêu xe, xe siêu sang trong nhà. Nhưng không phải đại gia nào cũng hào nhoáng, đẳng cấp như những gì họ thể hiện. Mua siêu xe không trả tiền, bị căng băng rôn đòi nợ, chơi xe nhập lậu, không dám chi tiền đăng ký,... đã phần nào nói lên cuộc sống của một số đại gia Việt.
Không được ra mắt đúng như dự kiến tại triển lãm Auto Expo 2018 diễn ra tại Ấn Độ, mẫu xe Z900RS 2018 của Kawasaki đã được hãng này âm thầm ra mắt với mức giá bán 1,53 triệu Rupee (540 triệu đồng) - Cao hơn mức giá dự kiến.
Toyota Corolla Hatchback thế hệ mới sẽ được hãng xe Nhật Bản trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 3 tới.
Đó chính là những phiên bản độc quyền hoặc chỉ sản xuất với số lượng cực kỳ nhỏ, có thể chỉ đếm trên đầu ngón tay đến từ các thương hiệu danh tiếng như Rolls Royce, Lamborghini, Bugatti hay Ferrari... Những chiếc xe này có khi còn được bán ra trước khi được xuất xưởng và lăn bánh.
Volkswagen đang sản xuất một mẫu xe SUV mui hở từ dòng xe T-Roc như một phần của kế hoạch mở rộng dòng xe đa dụng.
Mới đây, trang Consumer Report đã đưa ra danh sách 10 thương hiệu xe hơi tốt nhất đầu năm 2018 về độ tin cậy và khả năng vận hành. Trong đó, khá bất ngờ khi Toyota về đích với vị trí cuối cùng, trong khi Genesis lại dẫn đầu bảng xếp hạng.
Người đứng đầu hãng ôtô Trung Quốc Geely, Li Shufu vừa chi 7,3 tỷ Euro tương đương khoảng 9 tỷ USD để mua lại 9,69% cổ phần của Daimler – tập đoàn mẹ của hãng xe Mercedes-Benz.
Mẫu sedan hạng sang đến từ Mercedes-Maybach - S600 Pullman với màu sơn trắng sang trọng vừa được một doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân nhập về thị trường Việt Nam.
Bộ phận phát triển của Nissan tại Úc đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản hiệu suất cao của dòng bán tải Navara nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.
Được thiết kế và lên kế hoạch cạnh tranh với đối thủ Range Rover Evoque Convertible, mẫu SUV mui trần của Volkswagen - T-Roc Cabrio sẽ được hãng xe Đức giới thiệu đến khách hàng vào năm 2020.