Autopress - Tại Geneva Motorshow 2017, Porsche tiếp tục khẳng định hiệu suất đẳng cấp đầy mạnh mẽ cho quá trình phát triển lâu dài. Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất xe thể thao ra mắt mẫu xe Panamera Turbo S E-Hybrid sử dụng hệ dẫn động plug-in hybrid như phiên bản đỉnh cao nhất của dòng Panamera
Autopress- Mẫu xe thể thao với hệ thống dẫn động 4 bánh là lựa chọn đầu tiên của hơn một phần ba tổng số người sở hữu Porsche 911. Các phiên bản 911 Carrera 4 và 911 Targa 4 mới được trang bị những tính năng đậm chất thể thao và tiện nghi hơn dành riêng cho dòng xe 911 thế hệ mới nhất: động cơ tăng áp mới mạnh mẽ hơn nhưng lại giảm lượng tiêu hao nhiên liệu đáng kể.
Autopress- Trong cuối tuần vừa, đã xuất hiện khoảng 70 chiếc chiến mã có mặt trong lễ hội Ferrari vừa diễn ra tại Highland Village. Mục đích chính của lễ hội là giao lưu giữa các chủ sở hữu xe và mang đến hoạt động lợi ích cho các trẻ em trong trung tâm ung thư tại Texas.
Autiopress - Trong thế giới xe hơi, có thể có những phụ kiện cho được liệt kê vào hàng "đắt đỏ" nhất. Dưới đây là những phụ kiện có thể có giá bán tương đương hoặc có khi đắt hơn so với một chiếc xe cùng loại.
Ferrari F12M, Pagani Huayra Roadster hay Aston Martin Red Bull AM-RB 001 được chờ đợi sẽ có màn ra mắt hoặc chính thức bán ra trong năm 2017.
Gumball 3000 là lễ hội quy tụ các siêu xe được tổ chức với quy mô lớn nhất thế giới, chương trình bắt đầu xuất phát từ Châu Âu đến Mỹ vào ngày 23/5 tại Stockholm (Thụy Điển) và đến 30/5 kết thúc tại Las Vegas (Mỹ).
Porsche 911 GT3 mang lại hiệu suất của môn đua xe thể thao, cấu trúc gọn nhẹ theo hệ thống và mang đến trải nghiệm lái chân thật. Ở thế hệ mới của chiếc 911 nguyên bản, sự liên kết giữa việc lái xe hằng ngày và chạy đường đua lại càng mạnh mẽ và rõ nét hơn.
Tại phiên họp ngày 2/10, Hội đồng quản trị của Porsche toàn cầu đã bổ nhiệm tiến sĩ Oliver Blume (47 tuổi) làm Giám đốc điều hành của nhà sản xuất xe hơi thể thao kể từ ngày 1.10.2015.
Autopress - Lễ hội Goodwood Festival of Speed diễn ra vào ngày 30 tháng 6 vừa qua đã thành công hơn cả mong đợi. Các dòng xe của Rolls-Royce đã tạo những dấu ấn mạnh mẽ tại lễ hội.
Một chiếc SUV Nissan Patrol phiên bản 3 cửa đã gây bất ngờ khi hoàn toàn "đánh bại" siêu xe đỉnh cao Porsche 918 Spyder trên đường thẳng.
Autopress- Như mọi năm trước, hành trình siêu xe của người Việt tại Mỹ năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 7-15/11 sắp tới. Trong đoàn xe gồm có những mẫu siêu xe khủng bao gồm 12 chiếc Lamborghini, 5 chiếc Ferrari, 1 chiếc Porsche 918 Spyder thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện khi xuất hiện trên đường phố.