Theo đó, Maserati Quattroporte S Q4 và Levante S GranSport sẽ nằm trong danh sách giới hạn với 50 chiếc mỗi chiếc.
Mẫu Hypercar chạy điện hoàn toàn Rimac C_Two sẽ ra mắt toàn cầu tại sự kiện Salon Privé diễn ra vào tháng 9 tới trước khi giao tới tay khách hàng vào đầu năm sau. Siêu xe điện này có số lượng giới hạn chỉ 150 chiếc.
Một chiếc Lamborghini Centenario Roadster hàng hiếm đang được rao bán tại Riyadh, Saudi Arabia với giá lên tới 4 triệu USD.
Mẫu côn tay Honda Winner X đã chính thức ra mắt người tiêu dùng trong nước với 3 phiên bản Thể thao, Camo và Đen mờ có giá bán lần lượt là 45,99, 48,99 và 49,49 triệu đồng.
Mới đây, hãng mô tô đến từ Đức vừa tiết lộ màu sơn mới cho mẫu xe S1000 RR. Theo đó, mẫu xe có biệt danh là cá mập sẽ khoác lên màu xám Hockenheim Silver Metal, một biểu tượng cho sức mạnh và tốc độ.
Thời tiết đang bước vào mùa mưa bão. Vậy cần phải làm gì khi điều khiển xe máy dưới trời mưa, bảo đảm an toàn.
Theo Cục Đăng Kiểm Việt Nam có 375 chiếc Volkswagen Tiguan sẽ phải triệu hồi để thay mới lò xo hệ thống treo phía sau.
Hơn 220 gôn thủ sẽ cùng hội ngộ tại sân gôn Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tham dự giải gôn chung kết Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019. Đây là lần thứ 17 giải đấu danh giá này được tổ chức bởi Mercedes-Benz Việt Nam (MBV).
Ít ai biết, để có một mức giá ô tô được nhiều khách hàng chấp nhận là cả một nghệ thuật trong việc phân tích thị trường và thị hiếu tiêu dùng.
Sự kiện mua bán ô tô lớn nhất miền Nam, Hội chợ Oto.com.vn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20 & 21/04/2019 tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM.
Dù có biển báo, camera giám sát nhưng hàng loạt ôtô vẫn chạy vào làn xe máy trên 4 km đầu thuộc cao tốc Long Thành - Dầu Giây.
Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 2 vừa qua, đã có hơn 13.200 ô tô nhập khẩu từ Thái Lan và Indonesia, chiếm tới 94% lượng xe nhập khẩu.