Hyundai Grandeur 2021 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 6 ra mắt lần đầu năm 2016. Đời đầu của thế hệ thứ 6 cũng đã có mặt tại Việt Nam và thuộc sở hữu của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nhiều khả năng chiếc Grandeur 2021 này cũng được đưa về để phục vụ cho Đại sứ quán Hàn Quốc.
“Women’s World Car of the Year” (WWCOTY) là một cuộc bầu chọn thường niên nhằm lựa chọn ra mẫu xe tốt nhất cho phái nữ. Đây là năm thứ 11 của WWCOTY diễn ra cuộc bình chọn này, hội đồng ban giám khảo bao gồm 50 nữ nhà báo hoạt động trong lĩnh vực ô tô, đến từ 38 nước trên khắp 5 châu lục.
Sau khoảng 6 tháng ra mắt chiếc siêu xe hoàn toàn mới Ferrari F8 Tributo để thay Ferrari 488 GTB, hãng siêu xe Ý đã cho ra đời thêm phiên bản mui trần của dòng xe Ferrari F8.
Đối với nhiều người, mua xe hơi không chỉ là chuyện chọn hãng hay màu xe, khâu bốc biển cũng rất quan trọng. Một biển số đẹp cũng có thể làm tăng giá trị của xe lên mấy phần. Chưa kể, cảm giác bốc biển vô cùng hồi hộp, khiến ai nấy đều hứng thú chờ mong.
Hyundai vừa tiết lộ thêm một số hình ảnh về mẫu SUV phân khúc B mới của hãng, Bayon dự kiến sẽ ra mắt trong quý I năm nay.
Honda Civic thế hệ thứ 11 đang dần bước vào giai đoạn sản xuất, ngoài phiên bản sedan Civic Hatchback cũng đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm tại Đức.
Chỉ còn vài tuần nữa là hết năm, đồng nghĩa, mức ưu đãi giảm 50% phí trước bạ sẽ chấm dứt. Nhiều người tiêu dùng Việt Nam sốt xình xịch mua xe chạy phí vì khoản chênh lệch từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.
Honda cho biết, Civic thế hệ thứ 11 sẽ là một chiếc sedan thấp và rộng với thiết kế tinh tế và cao cấp hơn so với người tiền nhiệm.
Volvo Car Vietnam vừa ra mắt 4 mẫu xe Volvo XC90 T8, XC60 R-Design, S90 Inscription và S60 R-Design đây là những mẫu xe được cập nhật phiên bản mới nhất để giới thiệu đến khách hàng Việt. Đáng chú ý trong 4 mẫu xe này là Volvo XC90 T8 và S60 R-Design.
Thay vì ngay lập tức đem xe đến cơ sở bảo dưỡng thì các chủ xe có thể tự tìm và sửa chữa điều hòa trên ô tô. Dưới đây là 3 cách hiệu quả mà các tài xế có thể tham khảo.
Ferrari Omologata, sản phẩm mới và là siêu xe độc nhất vô nhị được nhà sản xuất ô tô Ý sản xuất dành cho một khách hàng tại châu Âu.