HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

5825 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Cận cảnh 1290 KTM Super Duke GT 2016, giá 690 triệu tại Việt Nam Cận cảnh 1290 KTM Super Duke GT 2016, giá 690 triệu tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi hành trình dài của khách hàng, KTM Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe 1290 Super Duke GT với giá bán 690 triệu đồng.

Một ngày vẫy vùng với Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD Một ngày vẫy vùng với Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD

Tôi đã có một ngày tuyệt vời với mẫu xe SUV cỡ nhỏ là chiếc Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD cùng khá nhiều kiểu "hành xác" như lội nước, đường sình lầy, địa hình đá và cát lún

Giá xe hơi năm 2017 sẽ khó giảm? Giá xe hơi năm 2017 sẽ khó giảm?

Autopress​ - Việc giảm thuế 10% đối với các mẫu xe nhập từ các thị trường ASEAN sẽ giúp giá xe giảm khoảng 7% nhưng chi phí gia tăng khi Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 lại khiến các nhà sản xuất khó có thể giảm giá bán xe.

Choáng váng với giá thuê siêu xe tại Việt Nam Choáng váng với giá thuê siêu xe tại Việt Nam

Giống như giá mua, giá thuê siêu xe tại Việt Nam cũng ngất ngưởng trên trời. Để "làm hàng" với siêu xe đời cũ như Lamborghini Gallardo trong 8 tiếng, người thuê phải trả 30 triệu đồng. Giá tương tự với một chiếc Bentley đời khá sâu là 15 triệu đồng trong khi tại Mỹ, số tiền này đủ cho việc thuê trong 1 tháng.

DCar bàn giao lô xe Transit DCar PResident qua Philippines DCar bàn giao lô xe Transit DCar PResident qua Philippines

Sáng ngày 8/12, tại Cảng Cát Lái, hãng ơ tô DCar đã làm thủ tục xuất khẩu lô xe đầu tiên trong hợp đồng xuất khẩu 50 chiếc DCar phiên bản President cho phía đối tác Philippines.

Hàng loạt mô tô khủng của BMW tụ họp tại Hà Nội Hàng loạt mô tô khủng của BMW tụ họp tại Hà Nội

Cuối tuần vừa qua, hàng loạt mẫu môtô phân khối lớn của BMW Motorrad đã tụ họp tại Hà Nội để có buổi tất niên hoành tráng.

Không có chuyện ôtô từ ASEAN sẽ được nhập ồ ạt vào VN từ năm 2018 Không có chuyện ôtô từ ASEAN sẽ được nhập ồ ạt vào VN từ năm 2018

Trao đổi với báo giới chiều 3/6, ông Hà Duy Tùng - phó vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - cho biết VN đã bước vào giai đoạn cắt giảm thuế sâu đối với các đối tác mà VN ký hiệp định thương mại tự do (FTA).

Đề xuất dừng thu phí xe máy Đề xuất dừng thu phí xe máy

Ngay trong tháng 7, Bộ Giao thông Vận tải sẽ có văn bản kiến nghị Chính phủ dừng thu phí sử dụng đường bộ đối với mô tô, xe máy.

Hình ảnh chiếc Toyota GT86 độ phong cách mẫu xe Anh Quốc Hình ảnh chiếc Toyota GT86 độ phong cách mẫu xe Anh Quốc

Autopress -  Mẫu xe thể thao Nhật được độ này có thể gọi tên "86 Vantage". Họ tạo ra nhiều bộ kit giúp chúng "biến hình" và tái tạo lại ngành công nghiệp ôtô.

Chevrolet Malibu 2016 chính thức chốt giá từ 505 triệu đồng tại Mỹ Chevrolet Malibu 2016 chính thức chốt giá từ 505 triệu đồng tại Mỹ

Autopress - Chevrolet Malibu 2016 vừa chính thức công bố chính thức mức giá bán khoảng từ 22.500 USD tại Mỹ.

Ngắm dàn Ngắm dàn "xế khủng" của Porsche tại VIMS 2015

Thương hiệu xe thể thao hạng sang đến từ nước Đức, lần đầu tiên cùng với các thương hiệu xe nhập khẩu khác tại Việt Nam đồng tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015).

Toyota Việt Nam tăng trưởng 5% trong tháng 10/2015 Toyota Việt Nam tăng trưởng 5% trong tháng 10/2015

Trong tháng 10/2015, tổng doanh số bán hàng mẫu xe Toyota đạt 4.372 xe, tăng 5.5% so với cùng kỳ năm ngoái, tại thị trường miền Bắc 1.909 xe (chiếm 44%), thị trường miền 573 xe (chiếm 13%) và thị trường miền Nam 1.890 xe (chiếm 43%).

Thoát