HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

5825 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Kia giảm giá 69 triệu đồng trong tháng 5 Kia giảm giá 69 triệu đồng trong tháng 5

Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) đã chính thức công bố chương trinh ưu đãi cho khách mua xe Kia trong tháng 5/2016. Theo đó, mẫu xe Sedona có mức giảm đến 69 triệu đồng và Cerato mới ra mắt giảm 6 triệu đồng

Yamaha FZ-10 2017 giá 13.000 USD Yamaha FZ-10 2017 giá 13.000 USD

Autopress - Do mục đích chi phí thấp nên dòng nakedbike đã phải cắt giảm khá nhiều công nghệ so với người anh em R1.

Vượt đèn vàng bị phạt như vượt đèn đỏ Vượt đèn vàng bị phạt như vượt đèn đỏ

Autopress - Người điều khiển phương tiện chỉ được phép chạy tiếp khi đèn vàng mà bánh xe đã vượt qua vạch dừng xe.

Bộ đôi Harley-Davidson Sportster giá chỉ 470 triệu trong tháng 8/2016 Bộ đôi Harley-Davidson Sportster giá chỉ 470 triệu trong tháng 8/2016

Autopress - Harley-Davidson® of Saigon và Harley-Davidson® of Hanoi đang áp dụng chương trình bán hàng hấp dẫn nhất trong năm của Harley-davidson tại Việt Nam, chương trình ưu đãi giá hấp dẫn trên 55 chiếc xe mô tô phân khối lớn với mức ưu đãi từ 3,9 triệu đồng đến 290 triệu đồng, theo từng chiếc xe. Trong đó, bộ đôi Sportster™ có mức giá 470 triệu đồng, dễ dàng giúp khách hàng quyết định sở hữu chiếc xe yêu thích.

Giao thông quá tệ - Lỗi không của riêng ai Giao thông quá tệ - Lỗi không của riêng ai

Autopress - Bức tranh giao thông tại các thành phố lớn mang sắc thái xô bồ, hỗn loạn, vô kỷ cương nhiều hơn là nhộn nhịp, tấp nập trong trật tự, lẽ ra phải là vốn có của các đô thị văn minh.

Kawasaki Vulcan S: Chiếc cruiser tiết kiệm xăng không tưởng Kawasaki Vulcan S: Chiếc cruiser tiết kiệm xăng không tưởng

Lại thêm một chuyến đi với Kawasaki Vulcan S và tôi đã có dịp tham gia một cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu với một chiếc xe mô tô phân khối lớn, thứ mà bất kỳ ai nghe đến đều liên tưởng đến việc "uống xăng như nước" 

Top 10 ôtô kém khách nhất Việt Nam 10 tháng 2016 Top 10 ôtô kém khách nhất Việt Nam 10 tháng 2016

“Cũ” nhất trong danh sách này vẫn là mẫu xe thể thao Toyota FT86 cùng 2 mẫu xe mang thương hiệu Mekong là Premio và Pronto.

Người Việt mua ôtô nhiều kỷ lục trong 2016 Người Việt mua ôtô nhiều kỷ lục trong 2016

Autopress​ - Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) công bố số liệu bán hàng toàn ngành năm 2016. Tổng doanh số bán hàng đạt 304.427 xe, tăng 24% so với năm 2015 (đạt 244.914 xe). 

Những chi phí mềm khi đi ôtô? Những chi phí mềm khi đi ôtô?

Đi ôtô khác hẳn đi xe máy, nào là phải ăn nơi có chỗ đỗ xe, về quê thì đóng vai một người thu nhập cao hơn gấp bội, thật khổ.

Mô tô dành cho người khuyết tật Mô tô dành cho người khuyết tật

Những người khuyết tật và ham mê môtô thể thao vẫn có thể điều khiển được những “chú ngựa bất kham” nhờ hệ thống LegUp.

Biến Z1000 2014 thành nàng mèo Hello Kitty nữ tính Biến Z1000 2014 thành nàng mèo Hello Kitty nữ tính

Chiếc Z1000 2014 của Kawasaki đã được một biker Sài Thành độ lại màu sơn theo phong cách Hello Kitty, nhưng màu hồng nữ tính chỉ làm Z1000 trông bắt mắt thêm chứ không làm mất đi phong cách mạnh mẽ của nó.

Harley-Davidson Sài Gòn: Tổ chức lái thử xe cho nữ giới Harley-Davidson Sài Gòn: Tổ chức lái thử xe cho nữ giới

Nằm trong chuỗi sự kiện Speed week, Harley-Davidson Sài Gòn đã tổ chức buổi tìm hiểu, huấn luyện các kĩ năng vận hành và lái thử xe mô tô phân khối lớn cho nữ giới

Thoát