Sau 5 năm kể từ ngày Toyota tuyên bố sẽ tái sản xuất Supra, thế hệ mới của dòng xe huyền thoại này đã chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2019.
Chiếc SUV chạy điện, Jaguar I-PACE đã giành giải thưởng Xe của năm 2019 (Car off The Year 2019) tại Na Uy.
Cặp đôi Kawasaki Ninja ZX-10RR và ZX-6R 2019 có giá bán lần lượt là 159,900 RM tương đương khoảng 889 triệu đồng và 79,900 RM, khoảng 444 triệu đồng tại thị trường Malaysia.
Kawasaki đã chính thức công bố giá bán của mẫu siêu mô tô Ninja ZX-10R 2019 với mức khởi điểm từ 15.099 USD, giá bản cao cấp nhất Ninja ZX-10RR hiện chưa được tiết lộ.
Trong tháng 8/2018, Toyota, Ford và Lexus và Mercedes ghi nhận sự sụt giảm tiêu thụ mạnh nhất từ trước đến nay. Ngược lại, các thương hiệu khác như Honda, Kia, Mazda và Chevrolet lại có sự tăng trưởng về doanh số.
Kawasaki ZX-10R 2019 sẽ mạnh mẽ hơn nhờ vào nhưng tinh chỉnh ở động cơ giúp đạt công suất hơn 200 mã lực nhẵm giữ vững danh hiệu World Superbike. Xe có 3 phiên bản tiêu chuẩn, SE và RR.
Lượng xe ô tô nhập khẩu trong tháng 8 đã có những dấu hiệu “rôm rả” trở lại. Tuy nhiên, trong 7 tháng đầu năm 2018 thì lượng ô tô nhập khẩu về rất “nhỏ giọt”, khiến hải quan TPHCM thất thu ngân sách khoảng hơn 7.000 tỷ đồng.
Kể từ đầu năm đến nay, thị trường xe hơi cao cấp tại Việt Nam luôn chứng kiến sự suy giảm doanh số bán ra. Các dòng xe cao cấp SUV, sedan hạng C và D liên tục mất doanh số đáng kinh ngạc và dần nhường sân chơi, thị phần vào tay các dòng xe giá rẻ, đa dụng (hatchback, crossover, MPV).
Tiếp tục đà tăng trưởng: Với số lượng 130.598 xe được giao trên toàn thế giới chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018.
Trong khi xe nhập vẫn "nhỏ giọt" về Việt Nam thì các hãng xe trong nước đã tận dụng xu thế này để gia tăng thị phần, tăng doanh số. Trong xu hướng này, nhiều dòng xe nhỏ đã giảm giá khá mạnh, điều này khiến doanh số một số loại xe tăng khá mạnh.
Phiên bản đặc biệt Ducati Monster 1200 25th Anniversario được sản xuất chỉ với 500 chiếc trên toàn cầu để kỷ niệm 25 năm của dòng naked bike này xuất hiện trên thị trường. Phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên cơ sở của chiếc Monster 1200.
Tổng doanh số ôtô nhập khẩu 5 tháng đầu năm 2018 giảm 46%, chỉ đạt 16.320 xe, chưa bằng 1/5 xe lắp ráp trong nước.