HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

3950 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Lamborghini Sian giá 2,21 triệu USD, giới hạn 63 chiếc Lamborghini Sian giá 2,21 triệu USD, giới hạn 63 chiếc

Siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini sẽ được gọi với cái tên Sian FKP 37. Trong đó, cụm từ FKP 37 nhằm vinh danh nhà sáng lập tập đoàn VW, Ferdinand K. Piëch sinh năm 1937.

Winner X tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe côn tay tháng 8 Winner X tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe côn tay tháng 8

Cụ thể, dòng xe Winner X doanh số đạt 11.125 xe trong tháng góp phần nâng tổng doanh số bán của HVN đạt mức 212.916 xe, tăng 2% so với tháng trước và giảm 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nissan Motor tiếp tục hợp tác với Tan Chong phân phối xe Nissan tại Việt Nam Nissan Motor tiếp tục hợp tác với Tan Chong phân phối xe Nissan tại Việt Nam

Nissan Motor sẽ tiếp tục hợp tác với tập đoàn Tan Chong nhập khẩu và phân phối xe Nissan tại Việt Nam cho đến hết tháng 9/2020.

Mercedes-Benz E300 AMG 2019 trình làng, giá 2,833 tỷ đồng Mercedes-Benz E300 AMG 2019 trình làng, giá 2,833 tỷ đồng

Mới đây, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức giới thiệu phiên bản E 300 AMG mới với những nâng cấp đáng giá từ ngoại thất cho đến sức mạnh động cơ.

Hyundai Accent tiếp tục dẫn đầu với 1,252 xe bán ra trong tháng 8 Hyundai Accent tiếp tục dẫn đầu với 1,252 xe bán ra trong tháng 8

Mới đây, TC Motor vừa thông báo kết quả bán hàng tháng 08/2019. Theo đó, tổng doanh số tháng 8 đạt 5,368 xe, cộng dồn 47,792 xe trong 8 tháng đầu năm.

Có nên mua xăng theo số tiền định trước? Có nên mua xăng theo số tiền định trước?

Nhiều người khi đi đổ xăng thường có thói quen 'đổ 50 nghìn xăng, 80 nghìn xăng' mà không biết rằng đang vô tình làm mất tiền oan mà không biết.

Honda Việt Nam khai trương đại lý thứ 5 tại khu vực Tp. HCM Honda Việt Nam khai trương đại lý thứ 5 tại khu vực Tp. HCM

Honda Việt Nam vừa chính thức khai trương Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 7, đại lý ô tô thứ 5 tại khu vực Tp. HCM, nâng tổng số đại lý đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên con số 36.

Bất ngờ thêm nhiều ô tô giảm giá mạnh trăm triệu tháng 9 Bất ngờ thêm nhiều ô tô giảm giá mạnh trăm triệu tháng 9

Cuộc đua giảm giá xe dường như chưa dừng lại dù đã qua giai đoạn thấp điểm khi những ngày qua, bất ngờ có thêm một số mẫu xe vẫn được các hãng điều chỉnh giảm giá lên đến cả trăm triệu đồng.

Ưu đãi lớn, ô tô Việt vẫn chật vật giảm giá thành Ưu đãi lớn, ô tô Việt vẫn chật vật giảm giá thành

Ô tô tại Việt Nam có chi phí sản xuất đắt hơn 20% so với các nước ASEAN. Nhiều ưu đãi đã được ban hành song các hãng ô tô trong nước vẫn khó giảm giá thành.

Aston Martin Vanquish bản giới hạn chỉ 25 chiếc Aston Martin Vanquish bản giới hạn chỉ 25 chiếc

Vanquish 25 là kết quả đầu tay của Ian Callum sau khi rời Jaguar sang đảm nhận vị trí giám đốc thiết kế của Aston Martin.

Ô tô dán tem cảnh sát Dubai sẽ không được đăng kiểm Ô tô dán tem cảnh sát Dubai sẽ không được đăng kiểm

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có văn bản chỉ đạo đối với các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới không tiến hành đăng kiểm với các mẫu xe hình ảnh, logo, họa tiết cảnh sát Dubai và những loại hình ảnh khác không phù hợp quy định mới.

Bugatti Chiron xác lập kỷ lục tốc độ hơn 490 km/h Bugatti Chiron xác lập kỷ lục tốc độ hơn 490 km/h

Bugatti Chiron vừa xác lập kỷ lục tốc độ mới cho ngành công nghiệp ô tô với tốc độ tối đa đạt tới 490.484 km/h.

Thoát