HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

3950 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ducati Multistrada 950 S 2021 thêm màu sơn GP White Ducati Multistrada 950 S 2021 thêm màu sơn GP White

Sau khi trang bị màu sơn White Rosso cho Ducati Panigale V2 cách đây chưa lâu, hãng xe Italy tiếp tục bổ sung màu GP White cho dòng xe Multistrada 950 S 2021. Màu sơn mới đi kèm với các chi tiết màu đỏ đặc trưng của thương hiệu.

5,613 xe Hyundai được bán tại Việt Nam trong tháng 6 5,613 xe Hyundai được bán tại Việt Nam trong tháng 6

Theo kết quả bán hàng của TC MOTOR, trong tháng 6 có tổng số 5,613 xe Hyundai được bán ra tại thị trường Việt Nam, tăng trưởng 16% so với tháng trước đó, cộng dồn 6 tháng đầu năm đạt 28,014 xe.

Nửa đầu năm 2020, thị trường ô tô Việt tụt dốc 30% Nửa đầu năm 2020, thị trường ô tô Việt tụt dốc 30%

Tính đến hết tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam đạt doanh số 107.183 xe, sụt giảm 31% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó thấp điểm nhất là tháng 4.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 11 cập bến Việt Nam với giá gần 37 tỷ đồng Chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 11 cập bến Việt Nam với giá gần 37 tỷ đồng

Chiếc siêu SUV Rolls - Royce Cullinan thứ 11 vừa được khui công sau khi thông quan tại cảng Cát Lái (quận 2, TP. Hồ Chí Minh) với màu sơn ngọc lục bảo (emerald) độc nhất, nội thất Hermes 2 màu và nhiều chi tiết được cá nhân hoá.

VinFast bán 1.364 xe trong tháng 6/2020 VinFast bán 1.364 xe trong tháng 6/2020

Các dòng xe VinFast duy trì sức mua tốt trong tháng 6/2020, với tổng cộng 2.170 xe bán ra.

Xe nội giảm phí trước bạ, xe nhập vẫn đắt hàng Xe nội giảm phí trước bạ, xe nhập vẫn đắt hàng

Doanh số tại nhiều hãng xe nhập khẩu tăng mạnh, nhất là các mẫu xe sang.

Những mẹo dùng điều hòa ô tô tiết kiệm, hiệu quả trong mùa hè Những mẹo dùng điều hòa ô tô tiết kiệm, hiệu quả trong mùa hè

Vào những ngày nắng nóng, điều hòa trên xe thường hoạt động hết công suất nhưng đôi khi lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà bạn nên bỏ túi để tránh trường hợp trên.

Cường Đô La nói lời tạm biệt Hành trình siêu xe sau 10 năm thành lập Cường Đô La nói lời tạm biệt Hành trình siêu xe sau 10 năm thành lập

Tối ngày 6/7, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đã đăng trạng thái lên trang facebook cá nhân status để chia tay Hành trình siêu xe CarPassion sau 10 năm gắn bó.

Sau lệ phí trước bạ, ô tô ‘nội’ tiếp tục hưởng lợi từ chính sách Sau lệ phí trước bạ, ô tô ‘nội’ tiếp tục hưởng lợi từ chính sách

Sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ giảm, ô tô “nội” sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ chính sách, khi thuế nhập khẩu nhiều loại linh kiện dành để sản xuất lắp ráp ô tô trong nước sẽ giảm về mức 0% từ ngày 10.7 tới đây.

Xe nhập giảm rất mạnh sau khi ô tô trong nước được giảm 50% phí trước bạ Xe nhập giảm rất mạnh sau khi ô tô trong nước được giảm 50% phí trước bạ

Lượng xe nhập đã giảm rất mạnh trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm trong khi Chính phủ cho phép giảm 50% phí trước bạ đối với xe hơi sản xuất, lắp ráp trong nước bắt đầu từ ngày 28/6.

Mazda6 chốt giá từ 889 triệu đồng Mazda6 chốt giá từ 889 triệu đồng

THACO đã cống bố giá bán chính thức của dòng xe Mazda6 mới với mức khởi điểm từ 889 triệu đồng.

Ô tô nhập giảm giá hàng trăm triệu đồng, xe 'nội' cắt khuyến mại, tăng giá Ô tô nhập giảm giá hàng trăm triệu đồng, xe 'nội' cắt khuyến mại, tăng giá

Hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, các mẫu ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước không còn khuyến mại mạnh như trước, trong khi đó xe nhập khẩu giảm giá sâu để cạnh tranh.

Thoát