Autopress- Trong cuối tuần vừa, đã xuất hiện khoảng 70 chiếc chiến mã có mặt trong lễ hội Ferrari vừa diễn ra tại Highland Village. Mục đích chính của lễ hội là giao lưu giữa các chủ sở hữu xe và mang đến hoạt động lợi ích cho các trẻ em trong trung tâm ung thư tại Texas.
Cục quản lý An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) vừa cho biết sẽ thu hồi tổng cộng khoảng 3.400 chiếc siêu xe Ferrari 458 chỉ vì lỗi cốp xe dễ bị kẹt.
Dưới đây là 10 siêu xe có thiết kế đẹp, quyến rũ nhất. Nét quyến rũ đến từ những đường nét, không giống nhau nhưng đều có dáng thể thao mạnh mẽ, và thiết kế đặc trưng của từng hãng xe.
Autopress- Tai nạn giao thông thì xảy ra mọi nơi từ xe nhỏ tới xe lớn, siêu xe cũng là một trong số đó. Ghi nhận tại Việt Nam có khoảng 10 vụ siêu xe gặp nạn trong thời gian từ năm 2008 trở lại đây. Hầu hết các vụ tai nạn siêu xe đều làm xôn xao dư luận trong cả nước cũng như quốc tế.
Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám, cùng Lamborghini Aventador và Ferrari 458 Italia màu vàng nổi bật một góc phố.
Autopress-Với màu xanh lá nổi bật, siêu xe Lamborghini Huracan đã thu hút ánh nhìn của mọi người trên đường. Đây là chiếc xe nằm trong bộ sưu tập của nhà Phan Thành, cũng là chiếc đầu tiên được đưa về Việt Nam.
Autopress - 488 GTB là một chương mới thay cho 458 Italia nhằm chấm dứt 40 năm sử dụng động cơ hút khí tự nhiên cho dòng siêu xe sử dụng “trái tim” V8.
Autopress- Như mọi năm trước, hành trình siêu xe của người Việt tại Mỹ năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 7-15/11 sắp tới. Trong đoàn xe gồm có những mẫu siêu xe khủng bao gồm 12 chiếc Lamborghini, 5 chiếc Ferrari, 1 chiếc Porsche 918 Spyder thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện khi xuất hiện trên đường phố.
Gallardo Facelift mui trần và Ferrari 488 GTB cùng màu trắng đều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Autopress - 8 chiếc Ferrari cùng hơn 12 mẫu siêu sang Rolls-Royce về Việt Nam trước ngày 1/7, và số siêu xe chờ làm thủ tục vẫn tiếp tục.
Autopress - Sau khi được độ gói bodykit của hãng Misha Designs, 2 chiếc siêu xe "hàng hot" hiện nay là Ferrari 458 Italia và Lamborghini Huracan có dịp "so dáng".
Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám và Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng đầu tiên vừa được thông quan tại cảng Hải Phòng sau nhiều tháng nằm lưu kho. Hai siêu phẩm này được nhập khẩu chính hãng, giá bán chưa được công bố.