Autopress- Mẫu xe Mercedes S-Class đã được độ lại một cách xa xỉ theo đơn đặt hàng của một dân chơi Trung Đông. Cụ thể là chiếc xe đã được mạ vàng từ bên ngoài cho đến từng chi tiết bên trong xe.
Autopress - Hiện nay, tại các quốc gia có ngành công nghiệp ô tô phát triển trong khu vực Đông Nam Á, với 19.000 USD (khoảng 400 triệu đồng) người tiêu dùng tại Thái Lan, Indonesia không khó để có thể lựa chọn một chiếc ô tô thuộc phân khúc sedan cỡ nhỏ.
Autopress - Maserati Levante là một chiếc xe cần thiết cho thương hiệu nếu nó là để đạt mục tiêu tăng trưởng trong tương lai của mình và ấn tượng ban đầu rất tích cực.
Autopress- Chiều nay ngày 19/8, lúc 15h theo yêu cầu của Liên bộ Tài Chính – Công Thương thì giá xăng sẽ được điều chỉnh giảm xuống 770 đồng.
Mặc dù không vi phạm tốc độ hay vượt đèn đỏ, cũng như đã xuất trình đầy đủ giấy tờ nhưng CSGT vẫn lập biên bản phạt lỗi không có dụng cụ thoát hiểm và thiết bị chữa cháy, mức phạt 350 nghìn đồng. Phạt như vậy là đúng hay không?
Porsche 718 Cayman tái phát triển thế hệ của mẫu xe coupe thể thao động cơ đặt giữa với diện mạo mới ấn tượng, thể thao và hiệu quả hơn.
Trang AB vừa bầu chọn ra 5 siêu xe thể thao đáng mua nhất năm 2017. Danh sách này có sự góp mặt của những cái tên như Porsche 911 Turbo, Ford Shelby GT350R, Alfa Romeo 4C Coupe, Chevrolet Camaro ZL1 và Jaguar F-Type S Coupe.
GM Việt Nam mới giới thiệu Chevrolet Cruze mới với 2 phiên bản là Cruze LT với mức giá 572 triệu đồng và Cruze LTZ với mức giá 679 triệu đồng. GM Việt Nam sẽ bắt đầu nhận đặt hàng Chevrolet Cruze mới và sẽ được giao cho khách hàng từ tháng 9/2015.
Mercedes GLC 250 4Matic là mẫu SUV hiện hành nối tiếp thành công của mẫu SUV GLK có giá khoảng 1,7 tỷ tại Malaysia.
Autopress- Vào ngày 8/10, Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam, đã chính thức giới thiệu dòng xe nhỏ gọn BMW Series 1 phiên bản mới, với nhiều cải tiến hấp dẫn.
Mercedes-Benz E-Class 2016 đầu tiên dành cho khách hàng đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất ở Sindelfingen (Đức).
Chặng thứ hai trong hành trình xuyên Việt của đoàn xe Harley-Davidson đi từ thành phố Pleiku đến Đà Nẵng rồi nghỉ đêm tại đây. Toàn bộ cung đường khá đẹp và khoảng cách di chuyển cũng tương đối ngắn