HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1715 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Không dễ để được hưởng thuế 0% khi nhập khẩu ô tô Không dễ để được hưởng thuế 0% khi nhập khẩu ô tô

Theo Nghị định 156/2017/NĐ-CP về Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi của Việt Nam thực hiện Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) giai đoạn 2018-2022 đã được Chính phủ ban hành, ô tô nhập khẩu từ ASEAN sẽ hưởng thuế suất 0% từ năm 2018 nhưng phải đáp ứng một số điều kiện cụ thể.

Liên tiếp 'đón' tin xấu, niềm tin giá xe năm 2018 giảm đang bị 'dội gáo nước lạnh' Liên tiếp 'đón' tin xấu, niềm tin giá xe năm 2018 giảm đang bị 'dội gáo nước lạnh'

Sau khi Nghị định 116 ban hành và có hiệu lực, nhiều hãng xe nhập khẩu kêu than khó nhập xe và ngay lập tức thị trường xe biến động, giá một số xe nhập đã chững lại. Thông tin Bộ Tài chính "bác" đề xuất không tính thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) đối với phần giá trị gia tăng trong nước của ô tô Việt lại dội gáo nước lạnh vào niềm tin của người tiêu dùng về kịch bản: Giá xe năm 2018 sẽ giảm.

Hyundai phát triển túi khí cho cửa sổ trời toàn cảnh Hyundai phát triển túi khí cho cửa sổ trời toàn cảnh

Hyundai Mobis, bộ phận phụ tùng ô tô của nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc đang phát triển hệ thống túi khí cho cửa sổ trời toàn cảnh đầu tiên trên thế giới.

Aston Martin ra mắt đối thủ Ferrari 488 GTB vào năm 2021 Aston Martin ra mắt đối thủ Ferrari 488 GTB vào năm 2021

Aston Martin dự kiến ​​tung ra một siêu xe vào năm 2021nhằm cạnh tranh với những cái tên như Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan, và McLaren 720S.

Ferrari đẩy mạnh sản xuất do nhu cầu tăng cao Ferrari đẩy mạnh sản xuất do nhu cầu tăng cao

Ferrari đẩy mạnh quá trình sản xuất nhằm hoàn thành mục tiêu xuất xưởng 9.000 xe mỗi năm trước thời hạn đề ra.

Mơ lại giấc mơ ôtô Việt (2): Hy vọng mới từ một bộ “tam tấu” Mơ lại giấc mơ ôtô Việt (2): Hy vọng mới từ một bộ “tam tấu”

Nền công nghiệp ôtô Việt Nam đã từng trông đợi không ít vào yếu tố nước ngoài, cụ thể là các liên doanh.

Xe lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giảm giá theo nghị định mới? Xe lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giảm giá theo nghị định mới?

Với nghị định mới do chính phủ đưa ra, với mức thuế nhập khẩu linh kiện ô tô khá hấp dẫn thì có lẽ đây sẽ là một cơ hội tốt để giảm giá xe hơi được lắp ráp trong nước.

Cuộc chiến khuyến mại và giảm giá ô tô: 'Đâm lao phải theo lao' Cuộc chiến khuyến mại và giảm giá ô tô: 'Đâm lao phải theo lao'

Để duy trì doanh số và thị phần, các nhà phân phối ô tô tại Việt Nam không còn cách nào khác là phải liên tục tung ra các chương trình giảm giá hoặc ưu đãi để thu hút khách hàng.

Tổng hợp những 'anh tài' trong phân khúc xe côn tay dưới 50 triệu tại Việt Nam Tổng hợp những 'anh tài' trong phân khúc xe côn tay dưới 50 triệu tại Việt Nam

Yamaha Exciter 150, Honda Winner 150, Benelli RFS 150i... là một những cái tên của dòng xe côn tay cỡ nhỏ, giá rẻ đáng mua tại Việt Nam.

Xe sang chính thức bị tăng phí trước bạ - Đại gia Việt tốn thêm gần tỷ đồng Xe sang chính thức bị tăng phí trước bạ - Đại gia Việt tốn thêm gần tỷ đồng

Mức thay đổi lệ phí trước bạ với ôtô, xe máy, đặc biệt xe sang khiến các khách hàng Việt phải bỏ thêm nhiều tiền, có thể tới gần tỷ đồng.

Mercedes-Benz GLC Coupé hoàn toàn mới có giá từ 2,9 tỷ tại Việt Nam Mercedes-Benz GLC Coupé hoàn toàn mới có giá từ 2,9 tỷ tại Việt Nam

Sau một năm ra mắt và gặt hái nhiều thành công với mẫu xe thể thao đa dụng cỡ trung GLC, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe GLC Coupé với phiên bản GLC 300 4MATIC Coupé. Như vậy, trọn danh mục SUV của Mercedes-Benz trên toàn cầu nay đã được phân phối đầy đủ tại Việt Nam.

Jaguar F-Pace đoạt giải 'World Car of the Year' Jaguar F-Pace đoạt giải 'World Car of the Year'

Jaguar F-PACE chính thức là mẫu xe tốt nhất và đẹp nhất thế giới sau chiến thắng kép tại cuộc bình chọn World Car Awards 2017, đại diện đến từ Jaguar đã giành được hai giải thưởng quan trọng nhất là Xe Của Năm – World Car of the Year và Thiết kế của Năm – World Car Design of the Year.

Thoát