HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2237 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Honda CBR650R 2021 ra mắt với nhiều cải tiến mới Honda CBR650R 2021 ra mắt với nhiều cải tiến mới

Ở thế hệ mới, Honda CBR650R được nhà sản xuất nâng cấp hệ thống treo, đồng hồ, bổ sung nhiều trang bị.

Túi khí Takata gây ca tử vong thứ 17 tại Mỹ Túi khí Takata gây ca tử vong thứ 17 tại Mỹ

Theo Reuters, Honda xác nhận ca tử vong thứ 17 tại Mỹ liên quan đến lỗi túi khí Takata.

Volkswagen Việt Nam hỗ trợ phí trước bạ cho tất cả các dòng xe Volkswagen Việt Nam hỗ trợ phí trước bạ cho tất cả các dòng xe

Volkswagen Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ phí trước bạ dành tất cả các dòng xe nhập khẩu đang được phân phối trong nước, trong đó một số dòng xe nhận mức ưu đãi 100%.

Cách xử lý nhanh gọn khi xe có dấu hiệu bốc cháy Cách xử lý nhanh gọn khi xe có dấu hiệu bốc cháy

Phát hiện các dấu hiệu cháy xe càng sớm bao nhiêu, cơ hội “cứu” chiếc xe của mình càng cao bấy nhiêu.

Ô tô điện tiết kiệm 50% phí bảo dưỡng so với xe chạy nhiên liệu Ô tô điện tiết kiệm 50% phí bảo dưỡng so với xe chạy nhiên liệu

Theo nghiên cứu của Consumer Reports ôtô điện tiết kiệm được 50% chi phí bảo dưỡng và sửa chữa so với ôtô chạy nhiên liệu truyền thống.

Honda SH 2020 hạ giá kỷ lục, xe đời cũ vẫn chênh mức 'khủng' Honda SH 2020 hạ giá kỷ lục, xe đời cũ vẫn chênh mức 'khủng'

Giá bán ra của các mẫu xe ga Honda SH 2020 vẫn ở mức cao hơn giá đề xuất nhưng mức chênh đã hạ nhiệt so với vài tháng trước. Trong khi đó, SH 2019 là đời cũ hơn nhưng giá vẫn chênh lên tới 50 triệu đồng.

Toyota Hilux sắp có bản hiệu suất cao cạnh tranh với Ford Ranger Raptor Toyota Hilux sắp có bản hiệu suất cao cạnh tranh với Ford Ranger Raptor

Toyota đã đăng ký bản quyền phiên bản hiệu suất cao của dòng xe bán tải Hilux với tên gọi GR Hilux nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.

Cả nước thêm hàng chục trung tâm đăng kiểm mới Cả nước thêm hàng chục trung tâm đăng kiểm mới

Trong 9 tháng đầu năm 2020, cả nước có thêm hàng chục trung tâm đăng kiểm mới đưa vào hoạt động, nâng số đơn vị đăng kiểm lên 227 trung tâm.

Khai trương đại lý Subaru Đồng Nai và Trung tâm dịch vụ Subaru Bình Triệu Khai trương đại lý Subaru Đồng Nai và Trung tâm dịch vụ Subaru Bình Triệu

Subaru Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý đầu tiên ở Đồng Nai và mở rộng quy mô của đại lý Subaru Bình Triệu giúp khách hàng và người yêu thích xe Subaru tại khu vực miền Nam thuận tiện hơn để tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ chính hãng.

Đề xuất giảm thuế mới, ô tô sẽ tiếp tục giảm giá Đề xuất giảm thuế mới, ô tô sẽ tiếp tục giảm giá

Chủ trương giãn thuế tiêu thụ đặc biệt, giúp cho doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô duy trì dòng tiền, trong lúc gặp khó khăn do dịch Covid-19. Trong khi đó, đề xuất mới về giảm thuế có thể là kỳ vọng để ô tô giảm giá tiếp.

Honda CR-V 2020 bổ sung thêm màu Đỏ cá tính, giá tăng 5 triệu đồng Honda CR-V 2020 bổ sung thêm màu Đỏ cá tính, giá tăng 5 triệu đồng

Tiếp đà thành công khi là mẫu xe SUV bán chạy nhất năm 2019 và nửa đầu năm 2020, Honda CR-V mới tiếp tục cho thấy sức hút và nhận được sự yêu mến của khách hàng Việt khi tiếp tục lọt vào Top 10 Bảng xếp hạng xe Ô tô bán chạy nhất tháng 8 chỉ sau chưa đầy 1 tháng chính thức mở bán.

Tập đoàn Thành Công động thổ tổ hợp công nghiệp phụ trợ Tập đoàn Thành Công động thổ tổ hợp công nghiệp phụ trợ

Tập đoàn Thành Công chính thức động thổ dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp công nghiệp phụ trợ ô tô Thành Công Việt Hưng tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thoát