Theo nội dung mới nhất được Chính phủ trình Quốc hội, sửa đổi một số điều của các luật về thuế hôm 16.10, cơ quan quản lý dự kiến sẽ giảm mạnh thuế TTĐB các dòng xe ôtô dung tích dưới 2 lít trong bối cảnh thuế nhập khẩu về 0% vào năm 2018 theo các cam kết hội nhập.
Trong nửa tháng mà có cả chục mẫu xe sang dồn dập về Việt Nam. Trong đó, không ít mẫu có giá gần 10 tỷ đồng. Tốc độ mua xe của người Việt đang cao nhất khu vực, đến quốc đảo giàu có Singapore cũng chào thua.
Vừa ra mắt tại triển lãm EICMA 2014, Benelli BN600i 2015 đã được đưa về Việt Nam với giá bán chỉ từ 232 triệu đồng. Việt Nam được chọn là thị trường đầu tiên ra mắt phiên bản thương mại của BN600i 2015.
Autopress - Chevrolet công bố sẽ đầu tư 5 tỷ đô-la Mỹ để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở các thị trường phát triển nhanh trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng tại các thị trường này.
Autopress- Chiếc xe Mercedes E230 được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam cách đây 19 năm, thế nhưng xe vẫn đang vận hành ổn định và không có trục trặc gì nghiêm trọng
Autopress- Chiếc xe Mercedes E230 được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam cách đây 19 năm, thế nhưng xe vẫn đang vận hành ổn định và không có trục trặc gì nghiêm trọng
Với thuế suất nhiều linh kiện giảm về 0%, nhiều người hy vọng giá xe ô tô từ 2.0L trở xuống lắp ráp trong nước sẽ giảm. Tuy nhiên, theo các DN ô tô FDI, thì xe lắp ráp trong nước khó có chuyện giảm giá.
Autopress - Hôm qua, lễ ký thỏa thuận tài trợ 02 xe buýt Toyota Coaster giữa Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Ủy ban nhân dân quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra long trọng tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng
Theo cam kết hội nhập Asean, thuế nhập khẩu ôtô từ các nước như Thái Lan, Indonesia sẽ dần về 0%. Trong khi đó, những đề xuất mới từ Bộ Công thương giảm thuế tiêu thụ đặc biệt sẽ khiến giá ôtô giảm mạnh. Hàng loạt xe giá 7.000 - 10.000 USD sẽ về Việt Nam sau 2020.
Autopress - Dòng siêu sang cỡ lớn đã chạy 16.000 km mang biển công vụ còn hạn đến 2019 được rao bán với giá khoảng 5,5 tỷ đồng.
Cả trăm chiếc xe siêu sang từ Đức vừa đổ bộ về Việt Nam trong hai tháng đầu năm 2017 khiến giá trị nhập khẩu tăng vọt. Xe siêu sang tràn vào Việt Nam ngày càng nhiều, bất chấp thuế phí cao ngất ngưởng.
Autopress- 51 năm kể từ khi ra mắt Malibu, dòng xe hạng trung đầu tiên của thương hiệu xe Mỹ Chevrolet, chiếc sedan danh tiếng này vừa đạt mốc doanh số 10 triệu xe.