General Motors (GM) thông báo sẽ phát triển một trung tâm lớn về pin ở đông Nam Michigan (Mỹ), nhằm giảm chi phí sản xuất và tăng thêm quãng đường di chuyển cho ôtô điện.
Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với khách hàng trong giai đoạn “bình thường mới” Daehan Motors áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng khi mua xe tải nhẹ Tera 100, Tera180 và Tera150.
Nhà nhập khẩu và phân phối Jeep tại Việt Nam chính thức thay đổi giá bán mẫu SUV – Wrangler trong tháng 10, với mức tăng cao nhất lên tới 160 triệu đồng.
Từ ngày 01/10/2021, nhằm đưa khách hàng tiến gần hơn tới những trải nghiệm khám phá thú vị đang chờ đón phía trước, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên The Secret Box.
Tạp chí Edison đã hé lộ một vài thông tin quan trọng của VF e35 và VF e36 như kích thước, thời gian ra mắt và tầm giá bán. VF e35 sẽ có chiều dài tổng thể là 4.75 mét ngang với BMW iX3, còn VF e36 sẽ dài tới 5.13 mét tương đương Tesla Model X.
Ngày 26/09/202, Công Ty TNHH Thương Mại JVA (Jeep Vietnam Automobiles) chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu RAM và dòng xe RAM đầu tiên được nhập về là mẫu bán tải cỡ lớn RAM 1500 với 3 phiên bản Laramie, Laramie Night Edition và Longhorn.
Sử dụng xe, bảo quản xe không đúng cách sẽ khiến cho xe bị xuống cấp nhanh hơn bình thường, dưới đây là những lý do sau:
Từ 15h chiều 25/9, giá xăng E5RON92 được điều chỉnh tăng thêm 573 đồng/lít lên mức 20.716 đồng/lít, xăng RON95-III tăng 548 đồng/lít lên mức 21.945 đồng/lít.
Những hình ảnh về chiếc xe thể thao Toyota GR Supra thế hệ mới được đâu tiên tại Việt Nam được khui công tại Đà Nẵng đã được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước.
Rivian R1T mẫu xe bán tải chạy điện đã lăn bánh tại nhà máy sản xuất ô tô của hãng tại Normal, Illinois, đây được xem là một tin tức đáng mừng cho rất nhiều khách hàng đã phải chờ đợi bán giao xe khi việc sản xuất bị trì hoãn do đại dịch Covid.
Theo một số nguồn tin, ngày 16/9 nhiều tư vấn bán hàng công khai chào đặt cọc Kia K3 2022, cùng với việc đồng bộ tên gọi với thị trường quốc tế Cerato sẽ đổi tên thành K3 và sử dụng logo mới của thương hiệu Kia.
Theo Nikkei Asia, một số nhà sản xuất ô tô tại Nhật Bản lên kế hoạch giảm sản lượng hơn 1 triệu xe trong năm tài chính 2021 do thiếu nguồn cung chip từ Đông Nam Á. Sự thiếu hụt này là do dịch bệnh Covid-19 ở Đông Nam Á vẫn diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng đến các nhà cung cấp lớn trong khu vực cũng như cả các nhà sản xuất ô tô ở châu Âu và Hoa Kỳ.