Theo CNN, Ủy ban châu Âu (EC) vừa áp khoản phạt trị giá 1 tỷ USD với hai tập đoàn Volkswagen và BMW vì đã thông đồng với hãng Daimler để kìm hãm việc phát triển công nghệ giúp giảm khí thải độc hại trên các phương tiện của mình.
Thị trường ô tô Việt Nam trải qua 6 tháng đầu năm với nhiều biến động, tuy vẫn còn ảnh hưởng bởi dich bệnh Covid 19 nhưng các hãng xe vẫn quyết định ra mắt những mẫu xe mới nhằm cải thiện doanh số, đem đến những kỳ vọng cho thị trường ô tô trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.
Ferrari đã cho ra mắt chiếc 296 GTB mới, đây là mẫu xe mới nhất trong gia đình xe thể thao Berlinetta của hãng, với động cơ V6 hybrid hoàn toàn mới thay cho động cơ V8 đặt giữa truyền thống.
Cùng với Monkey 125, Honda đã trình làng Super Cub 125 2022 với cải tiến đáng chú ý nhất là bổ sung hệ thống phanh ABS và động cơ đạt chuẩn khí thải Euro 5.
Sau một thời gian bị cắt hàng tại các đại lý để đón nhận phiên bản mới, Suzuki Swift 2021 đã cập bến các đại lý với 5 màu sắc và mức giá không đổi.
Audi Q2 đã hoàn toàn tạo được dấu ấn riêng ngay từ khi ra mắt thị trường, ở thế hệ mới Audi Q2 được làm sắc nét, nổi bật cùng đèn pha mới với 2 phiên bản bản cơ sở và bản S line.
Ở phiên bản 2021, Yamaha NMax 155 được bổ sung thêm các tùy chọn màu sơn mới. Tại thị trường Malaysia, mẫu xe tay ga này có giá bán 8.998 RM, tương đương khoảng 2.180 USD.
Trong tháng 5, Nissan vừa đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho 2 mẫu xe nhỏ đang được trông đợi về Việt Nam là Sunny (tên gọi ở các thị trường khác là Almera) và Juke.
Cục Đăng kiểm Việt Nam thông báo triệu hồi 1.332 xe Honda SH 300i tại Việt Nam nhằm bổ sung hệ thống kiểm soát bay hơi nhiên liệu.
Sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước, Mercedes-Maybach S-Class 2021 tiếp tục được giới thiệu tại thị trường quê nhà, Đức.
Hãng xe Nhật Bản cùng lúc thực hiện ba đợt triệu hồi liên tiếp với các nguyên nhân khác nhau, như thay thế bơm xăng, thay thế cụm bơm túi khí hay hệ thống phanh đỗ trên xe.
McLaren sẽ kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với Gulf Oil bằng một mẫu 720S đặc biệt và cũng là sản phẩm được bộ phận cá nhân hóa, McLaren Special Operations của hãng thực hiện.