Ước tính mức giá trung bình của một chiếc xe tại thị trường Mỹ 5.4% so với cùng kỳ năm 2020.
Ngoài 2 động cơ xăng tăng áp hiện có, Genesis G80 vừa được bổ sung thêm phiên bản động cơ diesel.
Một phần của kế hoạch gia tăng thị phần trong phân khúc xe điện Mitsubishi sẽ trình làng mẫu xe điện giá rẻ nhất tại thị trường Nhật Bản.
Việt Nam Suzuki hợp tác cùng Lalamove mang đến nhiều lợi ích nhằm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp.
Bộ sưu tập Rolls-Royce Landspeed lấy cảm hứng từ cuộc đời đầy phi thường và những kỳ tích phá kỷ lục của George Eyston một kỹ sư người Anh, đã thiết lập được bằng chiếc Thunderbolt, được trang bị hai động cơ máy bay Rolls-Royce R V12.
Chuyện nữ giới làm việc trong nhóm ngành STEM (khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hình ảnh những “nữ tướng” mạnh mẽ và bản lĩnh đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu.
Ngoài thiết kế mới, Kia Telluride 2022 còn được nhà sản xuất trang bị nhiều công nghệ hiện đại hơn ở dạng tiêu chuẩn.
Sau một thời gian bị cắt hàng tại các đại lý để đón nhận phiên bản mới, Suzuki Swift 2021 đã cập bến các đại lý với 5 màu sắc và mức giá không đổi.
Yamaha FZ-X mới được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, trang bị kết nối Bluetooth và một số tính năng thú vị khác. Tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe mới này có giá bán từ 1.16.800 INR.
Toyota tin rằng xe điện không nhất phải là con đường duy nhất vì vậy hãng sẽ tiếp tục cung cấp đa dạng dòng sản phẩm trong tương lai gần.
Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, theo kế hoạch số hóa lĩnh vực kiểm định xe cơ giới, trong thời gian tới Cục Đăng kiểm sẽ bổ sung chương trình phần mềm quản lý kiểm định phương tiện, trong đó sẽ nghiên cứu bỏ giấy chứng nhận kiểm định và sử dụng mã vạch trên tem đăng kiểm dán trên kính chắn gió.
Rimac Automobili dự kiến sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào năm 2022 với mức định giá 5 tỷ Euro. Thương hiệu thuộc Croatia cũng có thể tiếp quản Bugatti bên cạnh liên doanh với Porsche.