Autopress - Hyundai Elantra là mẫu xe giá rẻ nhất trong danh sách 10 thiết kế nội thất dễ sử dụng và tương tác tốt nhất với người dùng do WardsAuto công bố hôm 15/9.
Trang Autobytel vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe hybrid và xe điện xuất xứ từ châu Âu sở hữu thiết kế đẹp nhất. Đứng đầu là chiếc BMW i8 2017.
Hãng xe siêu sang của Anh - Rolls-Royce vừa trình làng phiên bản thời trang của chiếc Wraith. Chiếc xe đẹp từng centimet có giá 362.000 USD (gần 8 tỷ đồng).
Mẫu moped (xe đạp gắn máy) Fuki Planning FK310 là mẫu xe ít được biết, là hàng đặt nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản.
Theo quan điểm của một “tay buôn xe”, mua lại xe cũ đã qua sử dụng, gia chủ có lợi hơn rất nhiều lần nếu đầu tư vào một chiếc ô tô mới tinh.
Sau nhiều thời gian chờ đợi, mẫu xe MPV sang trọng với 7 chỗ ngồi của Mercedes-Benz đã có mặt tại Việt Nam với giá bán 2,499 tỷ đồng
Autopress - Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề REAL STEEL IN DANANG sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, tranh tài tổ chức với quy mô lớn dành cho những người đam mê mô tô phân khối lớn trên toàn quốc.
Một nhóm phóng viên nữ chuyên ngành ôtô xe máy trên toàn thế giới đã cùng tập hợp hàng năm đưa ra những đánh giá và bình chọn về những mẫu xe tốt nhất dưới góc độ của phái đẹp.
Range Rover Sport SVR là mẫu xe SUV mang động cơ mạnh mẽ nhất trong tất cả các mẫu xe của Land Rover được xuất hiện tại Sài Gòn.
Autopress - Chiều ngày 15/7/2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và nhà phân phối ủy quyền Haxaco đã chính thức giới thiệu Trung tâm Kinh doanh xe Mercedes-Benz và Dịch vụ Hậu mãi Haxaco Võ Văn Kiệt với hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của tập đoàn Daimler. Đại lý này cũng đang dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng ở mảng dịch vụ, cũng như phát triển mạnh mẽ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng.
Autopress - Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) trân trọng giới thiệu Vios mới 2016 – Sành điệu mọi góc nhìn, được trang bị động cơ mới, hộp số mới và bổ sung thêm một phiên bản mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng yêu mến sản phẩm này. Cùng thiết kế tân tiến, trẻ trung và đậm chất thể thao, Vios mới 2016 chính thức có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc kể từ ngày 16/09/2016.
Với mục đích ra đời để thay thế mẫu xe Z800, Kawasaki Z900 ABS là mẫu xe thuộc dòng naked-bike hạng trung mới nhất được Kawasaki Việt Nam ra mắt. Mẫu xe này cũng vừa được Kawasaki ra mắt tại triển lãm EICMA tháng 11 vừa qua tại Milan, Italia.