HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1772 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Shell: Nhớt “tinh khiết” cho xe sang Shell: Nhớt “tinh khiết” cho xe sang

Autopress - Chăm sóc và thay nhớt cho toàn bộ các xe sang là hoạt động nằm trong sự kiện “Drive in Style” – “Phong thái lái xe sang” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2015 khai mạc tại Hà Nội Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2015 khai mạc tại Hà Nội

Autopress- Từ ngày 9 đến 13 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội), 09 Nhà nhập khẩu ô tô chính hãng sẽ cùng nhau tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. Ngày 9 tháng 10 dành cho báo chí và khách mời VIP, các ngày còn lại sẽ mở cửa cho công chúng tham quan.

Hình ảnh Lamborghini Huracan Spyder ra mắt có giá khoảng 7 tỷ tại Malaysia (P2) Hình ảnh Lamborghini Huracan Spyder ra mắt có giá khoảng 7 tỷ tại Malaysia (P2)

Lamborghini Huracan Spyder sau khi được trình làng tại Frankfurt Motor Show 2015, thì đây là phiên bản mui trần có giá bán là 313.000 USD tại thị trường đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á là Malaysia.

Honda chính thức đưa huyền thoại NSX trở lại Honda chính thức đưa huyền thoại NSX trở lại

Chiếc NSX đầu tiên ra đời sau 4 năm ấp ủ, những gì NSX trước đây làm được là cơ sở để siêu xe mới mang tới thành công cho Honda.

Aston Martin Vanquish mui trần đầu tiên ở Việt Nam Aston Martin Vanquish mui trần đầu tiên ở Việt Nam

Autopress - Vanquish Volante là mẫu mui trần phiên bản mới nhất của hãng Aston Martin. 

Hai tay đua Việt Nam tham gia chính thức chặng đầu tiên của Giải đua Mô tô Châu Á (ARRC) 2017 Hai tay đua Việt Nam tham gia chính thức chặng đầu tiên của Giải đua Mô tô Châu Á (ARRC) 2017

Giải đua Motor Châu Á (ARRC) là một trong những giải đua xe uy tín nhất thế giới hiện nay, chỉ xếp sau MotoGP, quy tụ những tay đua tài năng và chuyên nghiệp tham gia thi đấu ở tất cả các hạng mục từ Underbone 130cc cho đến Supersports 600cc,…. Giải đua đã mở ra một chương mới cho môn thể thao đầy kịch tính này tại Châu Á qua 20 mùa thi đấu.

Ford Việt Nam tăng trưởng 48% so với năm ngoái Ford Việt Nam tăng trưởng 48% so với năm ngoái

Autopress – Ford Việt Nam hôm nay công bố tổng doanh số bán hàng năm 2015, tăng 48% so với năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử đạt mốc 20,740 xe bán ra, được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ của thị trường đối với toàn bộ các dòng xe Ford tại Việt Nam, đặc biệt là các dòng xe Ford Ecosport, Ford Ranger và Ford Transit.

Bộ đôi siêu xe hàng độc đầu tiên về Việt Nam Bộ đôi siêu xe hàng độc đầu tiên về Việt Nam

Gallardo Facelift mui trần và Ferrari 488 GTB cùng màu trắng đều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bike week đầu tiên tại Việt Nam sắp được tổ chức ở Sài Gòn Bike week đầu tiên tại Việt Nam sắp được tổ chức ở Sài Gòn

Dự kiến vào ngày 24-28/12 sắp đến, tuần lễ môtô lớn nhất Việt Nam sẽ được tổ chức với chuyến hành trình 1000km trong 3 ngày và giao lưu, kết nối các bikers trong toàn quốc trong 2 ngày tiếp theo.

Mitsubishi Triton 2015 bắt đầu xuất khẩu sang châu Á Mitsubishi Triton 2015 bắt đầu xuất khẩu sang châu Á

Sau khi ra mắt phiên bản mới của mẫu xe bán tải Triton 2015 tại Thái Lan, hãng xe Nhật Mitsubishi hiện bắt đầu xuất khẩu mẫu xe này sang thị trường ASEAN, đầu tiên là Philippines.

Chạy rốt-đa ô tô thế nào cho xe mới vận hành ? Chạy rốt-đa ô tô thế nào cho xe mới vận hành ?

Nhiều người cho rằng chạy rốt-đa thế nào chẳng được bởi đó đơn giản chỉ là thời kỳ đầu làm quen với xe. Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong ngành, việc chạy rốt-đa đúng cách sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của xe.

Ảnh chi tiết BMW G310 R tại EICMA 2016 Ảnh chi tiết BMW G310 R tại EICMA 2016

G310 R là mẫ xe đầu tay của BMW Motorrad hợp tác với TVS Motor và được sản xuất tại Ấn Độ. Đây cũng là sản phẩm  dưới 500 phân khối đầu tiên hãng môtô Đức sản xuất.

Thoát