HOTLINE: +84 913.135.453

Subaru Việt Nam giải thích lỗi đèn báo động cơ trên xe Forester

Autopress.vn - Subaru Việt Nam cho biết việc đèn báo kiểm tra động cơ sáng lên là do kim phun nhiên liệu bị nghẹt/bám bẩn và sẽ tiến hành vệ sinh kim phun hoặc thay mới kim phun nếu cần thiết miễn phí cho các xe gặp lỗi.

Theo Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và các sản phẩm Subaru tại Việt Nam, đơn vị đã ghi nhận phản ánh từ một số khách hàng về hiện tượng xuất hiện đèn báo kiểm tra động cơ trên một số xe Forester trong khi xe đang vận hành.

Tập đoàn Subaru Nhật Bản hiện đang làm việc chặt chẽ với Motor Image Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc để có giải pháp tốt nhất đối với những quan ngại của khách hàng. MIV khuyến cáo khi gặp phải bất kì vấn đề kỹ thuật nào liên quan đến xe, khách hàng nên đưa ngay xe đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền để được kiểm tra.

Theo điều tra ban đầu của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, việc đèn báo kiểm tra động cơ sáng lên là do kim phun nhiên liệu bị nghẹt/ bám bẩn. Motor Image Việt Nam sẽ tiến hành vệ sinh kim phun hoặc thay mới kim phun (nếu cần thiết) hoàn toàn miễn phí cho các xe gặp phải vấn đề như trên.

Hiện tượng nêu trên hiện chỉ được ghi nhận duy nhất tại Việt Nam và chưa có báo cáo nào về hiện tượng tương tự từ các thị trường khác trong khu vực như Malaysia và Thái Lan (là những thị trường phân phối cùng mẫu xe Forester được lắp ráp tại Thái Lan).

Tất cả các xe Subaru tại thị trường Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật xảy ra, Motor Image Việt Nam sẽ phối hợp với Tập đoàn Subaru Nhật Bản để tiến hành các hoạt động sửa chữa cần thiết theo đúng quy trình hướng dẫn từ Tập đoàn.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát