HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Taycan hầm hố hơn khi qua tay hãng độ Mansory

Autopress.vn - Để tăng tính hầm hố cho mẫu xe điện hàng đầu của Porsche là Taycan, hãng chuyên độ xe Mansory đã làm tăng tính hầm hố cho chiếc xe điện bằng gói độ mới nhất của hãng này.

Porsche Taycan khi xuất hiện luôn được mọi người quan tâm, mẫu xe luôn được khách hàng trên khắp thế giới đón nhận, tại Việt Nam cũng đã có những chiếc xe lăn bánh tại thị trường Việt Nam.

Các chi tiết ngoại thất đều được làm từ carbon, phần đầu xe được vuốt dài ra tích hợp với bộ líp kéo dài sang hai bên của cản, ốp tai gương ngoại thất, hốc gió trước, ốp cản trước, viền thân xe… cũng được thay đổi sang carbon, hãng độ còn ốp thêm cho Taycan một hốc gió giả ở ngay phần mũi xe trước nắp capo, hai phần đèn chiếu sáng tối giản trên Taycan cũng được ốp các tấm trang trí nhỏ bằng carbon nhằm đem lại một diện mạo thể thao hơn.

Cản sau có thiết kế mạnh mẽ và táo bạo hơn. Với chất liệu sợi carbon đúc, khách hàng có 2 phiên bản để lựa chọn là có hoặc không có đèn phanh khẩn cấp đặt giữa cản sau, được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua F1.

Mansory cũng mang đến thiết kế mâm thể thao Y5 với kích thước 10 x 22 inch ở cầu trước và 11.5 x 22 inch ở cầu sau. Các chấu được thiết kế nhỏ lại nhằm tăng độ tản nhiệt của hệ thống phanh khi vận hành ở tốc độ cao.

Hệ thống kẹp phanh hiệu suất cao cũng có thể được tùy biến theo ý thích khách hàng. Bạn có thể thay đổi màu sắc kẹp phanh theo sở thích cá nhân, bất kể chiếc Taycan đang sử dụng hệ thống đĩa phanh PSCB hay PCCB của Porsche.

Ở bản độ này, Mansory không can thiệp vào khoang nội thất tuy nhiên nếu có yêu cầu hãng vẫn cung cấp các tùy chọn cho khách hàng theo ý muốn. Gói nâng cấp này của Mansory không can thiệp vào khả năng vận hành của xe.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát