HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Taycan chạy thử nghiệm tại 3 châu lục khác nhau

Autopress.vn - Theo đó, mẫu sedan chạy hoàn toàn bằng điện Porsche Taycan sẽ trải qua các thử nghiệm cuối cùng trước khi được đưa vào sản xuất.

Porsche Taycan nguyên mẫu được chạy thử nghiệm trên ba châu lục khác nhau tại các quốc gia Trung Quốc, Anh và Mỹ.

Bài thử nghiệm Taycan tại Trung Quốc được tổ chức trên đường đua dài 1,4 km ở khu vực trung tâm trải nghiệm Porsche ở Thượng Hải do tay đua Li Chao thực hện. Tiếp theo đó là sự tham gia của Hill Run tại Goodwood Festival of Speed ​​diễn ra từ ngày 4-7, do đại sứ của Porsche và cựu tay đua công thức 1 Mark Webber điều khiển. Người cuối cùng trong ba người sẽ tham dự giải vô địch công thức E của ABB tại New York, được lái bởi nhà điều hành nhà máy của Porsche và nhà vô địch WEC 2016 Neel Jani.

Cung cấp 600 mã lực công suất cho chiếc EV là 2 mô tơ điện đồng bộ, một cho trục trước, một cho trục sau. Ắc quy lithium-ion điện thế cao cho phép Taycan vận hành 500 km liên tục không cần sạc lại. Công nghệ sạc nhanh do Porsche/Volkswagen phát triển cho phép sạc đầy 80% ắc quy chỉ trong 15 phút qua cổng sạc 800V chuyên dụng.

Taycan có khả năng 0-100 km / h trong chưa đầy 3,5 giây, 0-200 km / h trong dưới 12 giây và tốc độ tối đa hơn 250 km / h.

Porsche Taycan sẽ trải qua hơn sáu triệu km trong quãng đường phát triển vào thời điểm ra mắt vào tháng 9, Porsche cho biết thêm rằng các xe điện của họ trải qua chương trình thử nghiệm nghiêm ngặt tương tự mà các mô hình động cơ đốt trong của nó phải chịu, bao gồm cả việc chứng minh khả năng sử dụng hàng ngày trong tất cả các khí hậu. Điều này sẽ bao gồm sạc pin cũng như hệ thống truyền động và kiểm soát nhiệt độ bên trong trong các điều kiện khắc nghiệt.

Thiện Ngôn

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát