HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz tiết lộ thêm một trang bị đầu tiên trên thế giới mà S-Class 20201 sẽ sở hữu

Autopress.vn - Mercedes-Benz S-Class là mẫu xe đầu bảng của thương hiệu ngôi sao 3 cánh, chính vì thế các thông tin về những trang bị hay thiết kế đều được mọi người quan tâm, mới đây Mercedes-benz đã công bố thêm một trang bị đầu tiên trên thế giới mà S-Class sẽ sở hữu

Theo đó, Mercedes-benz công bố S-Class 2021 sẽ là mẫu xe đầu tiên trên thế giới có túi khí trước cho hàng ghế sau. Thông tin chi tiết về trang bị này sẽ được hãng hé lộ trong tuần tới, tuy nhiên Mercedes khẳng định túi khí này được thiết kế để bảo vệ hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm trực diện trước.

Theo dự đoán, túi khí này được gắn vào lưng ghế trước và bung ra trước mặt người dùng khi xảy ra va chạm. Mercedes khẳng định loại túi khí mới có thể thích ứng được với cả ghế trẻ em và hoạt động được song song với đai dây an toàn tích hợp túi khí.

Ngoài túi khí, công nghệ mang tên Pre-Safe Impulse Side cũng được cải tiến sử dụng cảm ứng sóng radar để phát hiện tai nạn ngang hông và kích hoạt túi khí bên giúp đẩy 2 ghế trước vào vị trí trung tâm, qua đó giảm thiểu lực tác động gây ra do va chạm. Đồng thời điểm đó, công nghệ này cũng lập tức truyền tín hiệu tới hệ thống treo để nâng gầm xe lên, qua đó điều hướng lực va chạm xuống phần khung gầm bên dưới thay vì cabin.

Vào ngày 2/9/2020 Mercedes-Benz S-Class sẽ chính thức được ra mắt, sẽ còn nhiều thông tin được tiết lộ cho đến ngày ra mắt trên toàn cầu.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát